Giới trẻ

Pha dắt xe suýt 'đi vào lòng đất' của 2 'nữ ninja' đường phố khiến dân tình đi qua phải đứng tim

2 cô gái chở nhau trên đường phố Hà Nội đông đúc, cô ngồi sau nghiêng người, vươn 2 tay sang bên phải để dắt một xe máy khác.

Mới đây, cư dân mạng đã được một phen toát mồ hôi hột với hành vi dắt xe kiểu "râu ông nọ cắm cằm bà kia" của 2 cô gái trẻ giữa lòng phố Hà Nội.

Bức ảnh được ghi lại trong buổi trưa ngày 2/7 trên phố Thái Hà, quận Đống Đa, Hà Nội. Hai cô gái bịt kín mít, ngồi chung trên một xe máy. Hành động của cô đằng sau mới đáng chú ý. 

Pha dắt xe suýt 'đi vào lòng đất' của 2 'nữ ninja' đường phố khiến dân tình đi qua phải đứng tim
Pha dắt xe "cồng kềnh" của 2 cô gái khiến dân mạng chú ý - Ảnh: FB

Theo hình ảnh được đăng tải, 2 cô gái đèo nhau trên xe máy di chuyển trên đường, cô gái ngồi sau thì nghiêng người sang phải, với tay để dắt theo chiếc xe máy bị hỏng. 2 cô nàng đi giữa con đường đông đúc, xung quanh có nhiều phương tiện ô tô, xe máy.

Ngay sau khi được đăng tải, hình ảnh về 2 cô gái trên đã được dân mạng chia sẻ chóng mặt. Tất cả đều phải thót tim trước pha dắt xe cực "cồng kềnh", liều lĩnh của 2 cô gái. Thực tế thì cách dắt xe này bình thường chỉ là giải pháp tạm thời cho xe đạp ở nơi đường vắng mà thôi. Còn dắt xe máy như vậy bởi rất nguy hiểm, chỉ cần gặp chướng ngại vật bất ngờ hoặc giữ tay không vững là có thể gặp tai nạn bất cứ lúc nào.

Một số bình luận từ cư dân mạng:

- Xe hết xăng hay xịt lốp thì thiếu gì cách giải quyết mà làm thế? Công nhận hai chị này liều thật đấy! Tay lái có vững đến đâu thì cũng không đỡ được các tình huống nguy hiểm.

- Kiểu lái xe hồ đồ lần đầu mới thấy. Không chỉ các cô ấy nguy hiểm mà những người xung quanh cũng bị ảnh hưởng. Không hiểu nghĩ gì mà chủ quan thế?

- Áp dụng lý thuyết xe đạp vào xe máy làm sao mà được.

- Đến đàn ông vững tay còn không dám dắt thế này, 2 cô này liều quá.

- Không may cô ngồi trước phanh gấp hoặc cô ngồi sau giữ xe không vững là ngã cả 2, ngã này là ngã mạnh, ngã nguy hiểm.

- Ngày xưa đi học hỏng xe đạp cũng dắt thế này, xe đạp thôi mà cũng ngã đó, chảy máu ra cả áo đồng phục trắng. 2 cô này dắt xe nguy hiểm, liều lĩnh quá. Hỏng xe thì dắt đến tiệm sửa, không dắt được thì gọi cứu hộ, gọi người nhà.

Hiện hình ảnh trên vẫn đang được lan truyền rầm rộ trên MXH.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/pha-dat-xe-suyt-di-vao-long-dat-cua-2-nu-ninja-duong-pho-khien-dan-tinh-di-qua-phai-dung-tim-tintuc689835
Loading...