Đời sống

Ông bố vàng của năm: Tự tay biến nhà tắm thành tiệm gội đầu để phục vụ con gái rượu mới phẫu thuật

Chỉ trong tích tắc phòng tắm ở nhà đã biến thành tiệm gội đầu thu nhỏ khi ông bố này xếp một hàng ghế thật ngay ngắn để tạo thành một chiếc giường nhỏ cho con gái nằm.

Có một câu nói mà các cô gái vẫn thường hay truyền tai nhau rằng: "Trên đời này người đàn ông duy nhất vô điều kiệu yêu bạn, thương bạn, chiều chuộng bạn, bảo vệ bạn mà không cần báo đáp gì chỉ có bố mà thôi". Những hình ảnh về một ông bố đang cặm cụ xếp ghế để gội đầu cho con gái được cư dân mạng lan truyền gần đây chính là minh chứng chân thật nhất cho điều này. 

Được biết, cô gái này vì vừa đi mổ về, bác sĩ dặn nên hạn chế để đầu tiếp xúc với nước, nhưng vì đầu quá bẩn nên cô bạn này muốn ra tiệm gội luôn. Bất ngờ là ông bố đã giữ con gái rượu lại, sau đó tự tay biến nhà tắm thành tiệm gội đầu bằng cách xếp một hàng ghế thật dài thành giường nằm, thậm chí còn cẩn thận phân biệt dầu xả, dầu gội rồi mới bắt tay vào gội đầu. 

Ông bố vàng của năm: Tự tay biến nhà tắm thành tiệm gội đầu để phục vụ con gái rượu mới phẫu thuật

Ông bố vàng của năm: Tự tay biến nhà tắm thành tiệm gội đầu để phục vụ con gái rượu mới phẫu thuật - 1

Ông bố vàng của năm: Tự tay biến nhà tắm thành tiệm gội đầu để phục vụ con gái rượu mới phẫu thuật - 2

"Đây là bố tôi các cậu ạ.

Tôi vừa mổ về bác sĩ bảo hạn chế gội đầu tránh để nước tiếp xúc vào vết mổ. Thế rồi hôm nay ngứa quá định ra tiệm gội thì bố bảo ở nhà bố gội cho.

Thế là bố xuống bếp xếp mấy cái ghế lại, mang cái gối ra bọc nilon để cho con gái nằm gội đầu. Còn cẩn thận hỏi chai nào gội, chai nào xả!!!

Bởi vậy chả bao giờ nghĩ mình 26 tuổi!"

Ông bố vàng của năm: Tự tay biến nhà tắm thành tiệm gội đầu để phục vụ con gái rượu mới phẫu thuật - 3

Ông bố vàng của năm: Tự tay biến nhà tắm thành tiệm gội đầu để phục vụ con gái rượu mới phẫu thuật - 4

Bài viết trên thực sự đã gây ấn tượng mạnh cho cộng đồng mạng. Mọi người thi nhau để lại hàng ngàn lượt like và bình luận, xuýt xoa vì cô gái được bố mình cưng chiều hết mực. Số còn lại cũng chia sẻ thêm về những kỉ niệm với bố mình: 

- Ngày xưa đau bụng thì bố đèo đi học, mưa bố xuống đón, chơi với bố ngủ cùng bố làm gì cũng có bố bên cạnh. Rồi càng lớn, càng ít nói, xa cách với bố, giờ lấy chồng rồi tự nhiên nhớ da diết.

- Bố tao ấy. Hồi xưa nửa đêm mà mất điện là y như rằng đều thắp ngoài cửa phòng một cây nến, bố sợ lỡ tao có thức giấc thì vẫn còn ánh sáng hắt vào cho đỡ sợ",...

- Tao lấy chồng rồi, cuộc sống có khó khăn hơn hồi còn ở với ba mẹ. hồi vừa rồi, có ngày tao đi làm chỉ cầm đúng 2k, anh chị em trong công ty gọi nhau uống trà sữa mà phải bảo lý do giảm cân để không tham dự. Kể chuyện với bố, bố xót con trước khi về còn bảo không có tiền, bố cho mấy triệu mà tiêu. Xót xa lắm lắm các bạn ạ. Chỉ có bố mới yêu thương con gái vô điều kiện, không bao giờ đòi hỏi gì, chỉ hi sinh...cả đời tao chắc chẳng bao giờ tìm được ai như bố!"

Dung (SHTT)
Loading...Tin mới hơn