Đời sống

Nữ tài xế chạy xe ngược chiều khiến giao thông tắc nghẽn nhưng không sửa sai vì 'biết chạy xe chứ không biết lùi'

Đoạn clip ghi lại cảnh nữ tài xế chạy xe ngược chiều gây ảnh hướng đến nhiều người nhưng vẫn lớn tiếng tranh vãi khiến cư dân mạng bức xúc.

Theo đoạn clip vừa được đăng tải, sự việc được cho là xảy ra vào sáng ngày 30/11 vừa qua đoạn đường hẹp hướng ra Cầu Ông Đành (phường Phú Cường, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương).

Theo nội dung đoạn clip, một người phụ lái xe ô tô đưa con đến trường nhưng đi vào đường ngược chiều. Hành động này khiến tình trạng giao thông tại còn được tắc nghẽn, hàng loạt ô tô đứng im tại chỗ chờ đợi nữ tài xế lùi xe.

Tuy nhiên, người phụ nữ này vẫn ngồi lì trong xe, không có ý định lùi lại vì "lùi xe lỡ bị đâm vào đuôi thì ai chịu" và "biết chạy chứ không biết lùi xe". Người phụ này thậm chí còn cãi cùn 'tại đường chứ đâu phải tại tôi' và tỏ thái độ thi gan khi cho rằng mình đang rảnh, có thể đỗ xe tại chỗ đến chiều. 

Kết quả, vì lòng đường hẹp, các xe ô tô đi đúng chiều phải đánh lái sát vệ đường để nhường cho người phụ nữ này chạy qua.

Đoạn clip sau khi chia sẻ đã khiến cư dân mạng vô cùng bức xúc vì cách hành xử thiếu ý thức của nữ tài xế, đặc biệt là khi trong xe còn chở theo con trẻ đến trường.

 TH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/nu-tai-xe-chay-xe-nguoc-chieu-khien-giao-thong-tac-nghen-nhung-khong-sua-sai-vi-biet-chay-xe-chu-khong-biet-lui-tintuc656753
Loading...Tin mới hơn