Đời sống

Nữ sinh bí mật về nhà sau 3 năm, phản ứng của cha mẹ khiến ai cũng nghẹn lòng nhưng nhìn xuống chân mẹ thì còn xúc động hơn

Hành động của người mẹ khiến ai xem cũng không khỏi xúc động.

Năm hết Tết đến, những người con đi học, đi làm xa xứ bắt đầu hành trình trở về quê nhà. Những du học sinh là những người hóng dịp này nhất vì họ thậm chí còn không được học tập, làm việc trên quê hương. Đặc biệt, năm 2020 vừa qua là một năm vô cùng khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh. Vì thế, việc trở về nhà càng là nỗi đau đáu, sự băn khoăn, trăn trở của không ít người con xa xứ.

Nước Nhật là một trong những quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của đại dịch. Do đó, những du học sinh Nhật càng khó khăn hơn trong việc về nước. 

Mới đây, trên MXH lan truyền một đoạn clip TikTok ghi lại cảnh một nữ du học sinh Nhật về nhà sau 3 năm dài biền biệt. Người mẹ lúc đầu không nhận ra, nhưng khi thấy đúng là con mình đã trở về thì cảm xúc vỡ òa, lao vào vòng tay con mà bật khóc nức nở.


Chính chủ chia sẻ thêm: "Kỷ niệm 1 năm đi Nhật 3 năm về không nói cho ai biết. Mẹ mình khóc, mẹ mắng. Năm nay lại không được trở về với bố mẹ rồi".

Theo đoạn clip chia sẻ có thể thấy, người mẹ hoàn toàn không còn kiềm chế được cảm xúc nữa mà cứ thế bật khóc như một đứa trẻ khi thấy con đi lâu ngày đã trở về. Dân tình còn soi được chi tiết nhỏ: Người mẹ đã chạy chân trần nền đất sỏi đá. Có lẽ vì quá mong ngóng con nên bà mẹ này đã quên luôn cả đau đớn mà chạy vội ra. Về phần người bố, ông chắc hẳn cũng xúc động nhưng là trụ cột của gia đình, ông rất vui nhưng phải kiềm nén những giọt nước mắt hạnh phúc.

Nữ sinh bí mật về nhà sau 3 năm, phản ứng của cha mẹ khiến ai cũng nghẹn lòng nhưng nhìn xuống chân mẹ thì còn xúc động hơn

Đoạn clip sau khi được chia sẻ đã nhận về nhiều bình luận xúc động của dân tình. Nhiều người chia sẻ thêm kỷ niệm xa nhà, đồng thời cũng hi vọng cả cô con gái lẫn gia đình có thật nhiều sức khỏe để đón cái Tết đoàn viên.

- "Nhìn bố bình tĩnh như không quan tâm. Nhưng ai cũng hiểu bố đang rất vui và xúc động lắm. Giống bố mình khi hôm sau chở con gái đi du học. Bố không khóc nhưng nghe mẹ kể cả đêm đó bố không ngủ được, cứ bảo biết bao giờ mới gặp lại con đây".

- "Nhìn mà rơi nước mắt. 3 năm liền xa gia đình thật là dài".

- "Năm cuối đại học rồi, còn mấy tháng nữa là tốt nghiệp không biết có nên đi xuất khẩu sang Nhật không nhỉ. Chỉ sợ xa gia đình mình không sống được mất".

Lộc (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/nu-sinh-bi-mat-ve-nha-sau-3-nam-phan-ung-cua-cha-me-khien-ai-cung-nghen-long-nhung-nhin-xuong-chan-me-thi-con-xuc-dong-hon-tintuc733935Tin mới hơn