Đời sống

Nói nhẹ không được, nói nặng cũng chẳng xong, người đàn ông nghĩ ra 'khổ nhục kế' quỳ trước cửa nhà 'con nợ'

Có lẽ để mà phải dùng đến hạ sách này thì chủ nợ cũng phải cùng đường lắm rồi.

Ngày nay tiền bỏ ra cho vay thì dễ, chứ đi đòi nợ ai thì cũng khó. Những khoản tiền chẳng thể nào đòi được nhiều khi còn mất cả tình bạn chứ chẳng chơi.

Nói nhẹ không được, nói nặng cũng chẳng xong, người đàn ông nghĩ ra 'khổ nhục kế' quỳ trước cửa nhà 'con nợ'

Mới đây người đàn ông khoảng hơn 30 tuổi, đang quỳ gối bên lề đường với thái độ vô cùng nghiêm túc. Đáng chú ý là tấm biển đeo trên cổ nhân vật chính cùng dòng chữ: "Xin anh S. trả tiền cho em".

Theo người đăng tải hình ảnh cho biết người đàn ông phải dùng hạ sách này để có tia hy vọng đòi được "con nợ", bằng cách dựng xe trước cửa, tháo giày, quỳ gối đeo tấm biển ghi cả tên "con nợ", nhưng đợi hàng giờ vẫn chẳng có kết quả.

Nói nhẹ không được, nói nặng cũng chẳng xong, người đàn ông nghĩ ra 'khổ nhục kế' quỳ trước cửa nhà 'con nợ' - 1

Hình ảnh được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận được nhiều ý kiến từ cộng đồng mạng, những quan điểm gay gắt từ dân tình thông cảm cho hành động của người đàn ông này. Có thể thấy chắc chắn họ đã phải đến con đường cùng thì mới phải nghĩ ra hạ sách này. 

Thế nhưng cũng có nhiều ý kiến lại cho rằng, "việc gì phải quỳ gối xin trả nợ như vậy". Còn bạn nếu gặp phải trường hợp tương tự bạn sẽ làm cách nào?

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/noi-nhe-khong-duoc-noi-nang-cung-chang-xong-nguoi-dan-ong-nghi-ra-kho-nhuc-ke-quy-truoc-cua-nha-con-no-tintuc720957Tin mới hơn

Tin cũ hơn