Đời sống

Những ngày cuối tháng 9: 3 con giáp may mắn đón lộc trời ban, tài vận thăng hoa rực rỡ

Thời gian cuối tháng 9 sẽ là lúc 3 con giáp này phất lên nhanh chóng nhờ công việc kinh doanh thuận lợi, làm đâu trúng đó.

Tuổi Dần

12 con giáp, tử vi 12 con giáp, tử vi tháng 9

Người cầm tinh con hổ bề ngoài có đôi chút lạnh lùng nhưng ẩn sâu bên trong lại vô cùng ấm áp, chân thành và cởi mở. Ngoài ra, bản mệnh còn sống có nguyên tắc, trọng tình nghĩa. Dẫu cuộc sống còn nhiều vất vả nhưng khi bạn bè cần giúp đỡ là không cần suy nghĩ mà dang tay ra nắm lấy, không màng danh lợi thị phi.

Theo tử vi học, những ngày cuối tháng 9 là lúc vận trình của người tuổi Dần có nhiều biến chuyển tích cực. Bản mệnh được Tam Hợp quý nhân phù trợ nên công việc thuận lợi thêm nhiều phần. Người làm kinh doanh đặc biệt gặp nhiều suôn sẻ hơn khi buôn bán hồng phát, có hoạnh tài bất ngờ. Nhân lúc vượng cát khí, con giáp này nên triển khai kế hoạch đã ấp ủ bấy lâu, có thể là mở rộng quy mô kinh doanh hoặc bước sang một lĩnh vực mới. Đây sẽ là lúc tuổi Dần có thể giàu lên một cách nhanh chóng.

Tuổi Dậu

12 con giáp, tử vi 12 con giáp, tử vi tháng 9

Được nhiều người yêu quý vì tuổi Dậu sống khá thoải mái, phóng khoáng và khôn khéo trong lời ăn tiếng nói. Đây cũng chính là con giáp có nhiều mối lương duyên tốt đẹp cộng thêm Quý Nhân phương xa trợ giúp đắc lực mà sự nghiệp, công danh và cuộc sống bình an, yên ổn.

Tử vi cuối tháng 9 dự báo, đây sẽ là khoảng thời gian con giáp này vượng vận quý nhân. Bản mệnh có gặp chút khó khăn cũng có sẽ người giúp đỡ, dẫn đường chỉ lối để con giáp này tìm ra được hướng đi cho riêng mình. Mọi công việc nhờ thế mà trở nên suôn sẻ hơn nhiều. Không chỉ công việc kinh doanh riêng gặp nhiều suôn sẻ mà phần vốn góp với bạn bè, đối tác của người tuổi Ngọ cũng có nhiều biến chuyển tích cực ngoài tưởng tượng. Nhờ vận tài lộc của những chú Gà không ngừng tăng tiến.

Tuổi Tuất

12 con giáp, tử vi 12 con giáp, tử vi tháng 9

Tử vi 12 con giáp cho thấy, tuổi Tuất là người sống ngay thẳng, biết trước biết sau và không ngừng tìm kiếm cơ hội đổi đời cho bản thân, gia đình. Tuất cũng hiền lành, thật thà và chất phát nên được mọi người xung quanh yêu mến, dù gặp bất cứ khó khăn gì cũng có Quý Nhân nhiệt tình giúp đỡ.

Khoảng thời gian cuối tháng 9 được cho là giai đoạn hoàng kim của con giáp này bởi mọi sự đều may mắn bất ngờ. Người làm công ăn lương, sự nghiệp thăng tiến, đạt được nhiều thành tựu lớn thu lãi dòng bạc tỷ cho công ty, nhờ đó mà cánh cửa công danh rộng mở, lương tăng thưởng nóng liên tục giúp thu nhập dư dả hơn. Còn người làm ăn kinh doanh thì buôn may bán đắt, cuộc sống một bước lên tiên.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

 

Theo Hoàng Khuông (Công lý & Xã hội)

https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/nhung-ngay-cuoi-thang-9-3-con-giap-may-man-don-loc-troi-ban-tai-van-thang-hoa-ruc-ro-56149.html
Loading...Tin mới hơn