Đời sống

Những loại cây phong thuỷ nên trồng trong gian bếp, Thần Tài ưng ý mở túi phát lộc, xin gì cũng cho

Theo phong thủy thì bếp thuộc khí hỏa, cây cảnh thuộc khí mộc, mà mộc sinh hỏa nên việc trang trí cây cảnh trong bếp sẽ giúp gia chủ thu hút tài lộc, gom góp vận may.

1. Trồng loại thảo mộc trong nhà bếp Những loại cây phong thuỷ nên trồng trong gian bếp, Thần Tài ưng ý mở túi phát lộc, xin gì cũng cho

Các chuyên gia phong thủy cho biết, những loại cây thảo mộc ở cửa sổ nhà bếp là một sự lựa chọn tốt nhất giúp gia chủ hút tài lộc vào nhà. Khi bạn trồng các loại cây thảo mộc giúp cho không gian bếp nhà bạn thêm mát mẻ có mùi hương thơm dễ chịu.

Ngoài ra, các loại thảo mộc không chỉ trang trí nhà bếp của bạn mà còn giúp bạn chuẩn bị các món ăn ngon và tiện lợi hơn. Đồng thời, loại cây thảo mộc này còn giúp hút phong thủy tài lộc vào nhà khiến gia chủ phất lên nhanh chóng.

Những loại cây phong thuỷ nên trồng trong gian bếp, Thần Tài ưng ý mở túi phát lộc, xin gì cũng cho - 1

2. Trồng loại rau ăn được trong bếpNhững loại cây phong thuỷ nên trồng trong gian bếp, Thần Tài ưng ý mở túi phát lộc, xin gì cũng cho - 2

Trong trường hợp bạn muốn xua đuổi vận khí xấu thu hút vận khí tốt vào nhà, bạn nên trong các loại cây dễ sống và ăn được. Trong tất cả các loại rau sống thì các loại cây như cây bạc hà, rau thơm, húng quế… đều dùng được và rất dễ sống. Ngoài ra, các loại cây này còn có tác dụng rất tốt với sức khỏe con người, chúng còn có tác dụng tỏa mùi hương xua đuổi muỗi và kiến làm thơm mát không gian bếp nhà bạn.

Những loại cây phong thuỷ nên trồng trong gian bếp, Thần Tài ưng ý mở túi phát lộc, xin gì cũng cho - 3

3. Trồng một số cây dễ sống

Gian bếp nào thường xuyên nấu ăn cũng khá nóng bức và có mùi thức ăn, việc chọn một loại cây cảnh khó chiều quả thực không hề sáng suốt. Vậy nên nếu bạn muốn trồng một loại cây nào đó trong bếp thì nên chọn các loại cây phong thủy dễ sống. Một số loại cây dễ sống như cây lưỡi hổ, trầu bà vàng, dương xỉ là sự lựa chọn hoàn hảo để trồng được một cách dễ dàng ngay trong bếp bởi các loại cây này có sức sống vô cùng tốt.

Những loại cây phong thuỷ nên trồng trong gian bếp, Thần Tài ưng ý mở túi phát lộc, xin gì cũng cho - 4

4. Trồng cây xanh trong bếp

Khi trồng cây xanh trong bếp, chúng sẽ giúp cho không gian bếp nhà bạn xanh mát và hút nhiều năng lượng tích cực vào nhà giúp bạn điều hòa năng lượng tốt gia chủ sẽ khỏe mạnh tinh thần minh mẫn và công việc làm ăn hanh thông, tiền bạc tự nhiện chạy vào túi bạn.

 

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/nhung-loai-cay-phong-thuy-nen-trong-trong-gian-bep-than-tai-ung-y-mo-tui-phat-loc-xin-gi-cung-cho-tintuc657044
Loading...Tin mới hơn