Đời sống

Những điều cần lưu ý khi thiết kế phòng ngủ để gia đình êm ấm, hưởng phúc đức 3 đời

Theo phong thủy học, phòng thủy là một vị trí khá quan trọng, ảnh hưởng tới cả tình duyên lẫn tiền bạc của người sử dụng nên việc bài trí cũng phải lưu ý.

Phong thuỷ trong phòng ngủ giúp sự nghiệp thăng tiến

Nước có ảnh hưởng mạnh mẽ đến sự phát triển nghề nghiệp trong phong thủy, thể hiện năng lượng và sự bình yên rất cần thiết cho một con đường sự nghiệp thành công.

Tuy nhiên, trong phòng ngủ bạn nên tránh tất cả những gì liên quan tới nước vì nó tạo ra quá nhiều năng lượng âm. Đặt một đài phun nước thanh lịch hoặc tác phẩm nghệ thuật miêu tả nước trong văn phòng của bạn hoặc khu vực Bắc của nhà bạn, nhưng không bao giờ trong phòng ngủ.

Những điều cần lưu ý khi thiết kế phòng ngủ để gia đình êm ấm, hưởng phúc đức 3 đời

Những chiếc gương đều có lợi có liên quan đến nghề nghiệp và phong thủy. Tuy nhiên, bạn không nên trực tiếp đối mặt giường vì chúng có thể thoát năng lượng của bạn. Gương cũng được kết hợp với các yếu tố nước, không nên đặt trong phòng ngủ.

Vị trí đặt giường ngủ

Giường nên được đặt ở vị trí ở xa và không nằm trên đường thẳng với cửa ra vào. Đặt giường sao cho vị trí bạn nằm có thể thấy được cửa. Đây được gọi là vị trí “đắc địa” và đẹp nhất, khiến bạn cảm thấy được hỗ trợ và thoải mái nhất khi ngủ, và tất cả sẽ hỗ trợ cho gia chủ thành công trong sự nghiệp.

Đầu giường nên để gối hướng về bản mệnh của gia chủ. Và lưu ý khi bạn thức dậy bạn phải tận hưởng được ánh sáng mặt trời. Ánh sáng tự nhiên là cách lý tưởng để bắt đầu một ngày, không chỉ vì nó giải phóng nguồn năng lượng mà còn làm tăng mức độ serotonin, giúp bạn có một ngày làm việc hiệu quả.

Những điều cần lưu ý khi thiết kế phòng ngủ để gia đình êm ấm, hưởng phúc đức 3 đời - 1

Phong thuỷ trong phòng ngủ giúp cho tài vận

Màu sắc như màu đỏ, màu tím và vàng được rất nhiều kết hợp với sự giàu có. Tuy nhiên, những màu sắc mạnh đó không nên được sử dụng trong phòng ngủ. Thay vào đó, hãy sử dụng chúng như điểm nhấn cho mảng màu nhẹ nhàng chung của phòng ngủ. Chụp đèn, nến và nữ trang nhỏ là những vật dụng tuyệt vời để liên lạc với những màu sắc rực rỡ.

 

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/nhung-dieu-can-luu-y-khi-thiet-ke-phong-ngu-de-gia-dinh-em-am-huong-phuc-duc-3-doi-tintuc704506
Loading...Tin mới hơn