Đời sống

Nhờ làm bát đá cũng không ra 'hồn', chồng trẻ bức xúc lên 'bóc phốt' vợ, không ngờ lại bị chửi té tát vì điều này

Thời tiết nóng bức có lẽ dễ khiến cho con người ta bực mình, nhưng không phải cứ vin vào lý do đó mà có thể tùy tiện nổi nóng với người khác.

Cái nóng hoành hành nhiều ngày nay không chỉ làm cơ thể con người mệt mỏi mà còn khiến chúng ta dễ trở bên bức bối, cáu gắt. Tuy nhiên, đó không phải là lý do để thông cảm cho những trường hợp nổi nóng vô lý như chủ nhân của câu chuyện gây xôn xao cộng đồng mạng mới đây.

Cụ thể là vì trời quá nóng nên anh chồng này đã bảo vợ làm đá lạnh để lúc về giải nhiệt. Tuy nhiên, đến khi chứng kiến "tác phẩm" của cô vợ, thay vì cảm ơn thì anh chàng này vội vàng lên mạng "bóc phốt" mà không suy nghĩ xem thái độ của mình đã đúng hay chưa khiến cộng đồng mạng ngán ngẩm. 

"Trời nóng thực sự là không muốn nói đâu nhưng mà không nhịn được, vừa bực vừa hài. Chuyện là trước khi đi làm dặn vợ làm đá để về dùng. Vợ gọi điện kêu em làm rồi đó về lấy ra mà uống. Giờ về thấy như này thì lấy đá ra kiểu gì đây anh em. Bực nhưng không nhịn được cười, đúng là vợ con là cái nợ nần". 

Nhờ làm bát đá cũng không ra 'hồn', chồng trẻ bức xúc lên 'bóc phốt' vợ, không ngờ lại bị chửi té tát vì điều này

Mặc dù anh chồng chỉ dùng giọng điệu cảm thán chứ không hề gay gắt nhưng vẫn không tránh được việc ăn gạch đá từ cộng đồng mạng với cách làm không biết "thương vợ" của mình. Thực chất thì khi nhìn hình ảnh đăng kèm là "2 bát đá lạnh" thì ai cũng hiểu được anh chồng muốn nói là tại sao không làm trong khay nhựa mà lại làm trong bát sứ, tuy nhiên thay vì tìm cách khắc phục, anh lại dùng thời gian đó để tỏ ra "nguy hiểm" bằng cách lên chê bai vợ. Cách này chứng tỏ anh chồng có tính chấp nhặt, để ý, lại còn không thương vợ. 

Nhờ làm bát đá cũng không ra 'hồn', chồng trẻ bức xúc lên 'bóc phốt' vợ, không ngờ lại bị chửi té tát vì điều này - 1

Nhờ làm bát đá cũng không ra 'hồn', chồng trẻ bức xúc lên 'bóc phốt' vợ, không ngờ lại bị chửi té tát vì điều này - 2

- Vợ làm cho rồi mà còn ở đó than vãn, khôn sao không tự làm mà uống.

- Dặn vợ làm đá thế đây không phải đá thì là cái gì

- Đàn ông gì mà cục súc, tính đàn bà. 

- Đã dốt lại còn lười, thương vợ anh lấy phải người đàn ông như anh, đem vợ đi rêu rao kể xấu

- Mang ra vòi xả 1 tí nó tan bớt rồi lấy ra mà uống có thế cũng phải hỏi

- Trời này ông chả phải làm gì cả, cứ để 5 phút nữa là nó tự tan ra rồi uống

- Đổ nước vào bát rồi húp luôn, ô kìa động não đi chứ.

Thời tiết thế này thì ai cũng "chóng tức", tuy nhiên đã chung sống cùng nhà thì phải biết bao dung, rộng lượng cho nhau. Mong rằng sau câu chuyện này, anh chồng có thể biết thương yêu vợ hơn để gia đình được yên ấm. 

Dung (SHTT)
Loading...Tin mới hơn


Loading...