Đời sống

Nhớ con gái lấy chồng xa, bố đăng ảnh hồi nhỏ kèm theo lời nhắc nhở đặc biệt khiến chàng rể giật mình

Ông bố trả lời vào bình luận của con rể nhưng thực chất để nhắn nhủ yêu thương cho con gái. Sinh nhật năm nay của cô con gái mới lấy chồng, không biết ông bố có điều kiện tham dự như mọi năm nữa hay không.

Mặc dù, ông bố bà mẹ nào cũng giục giã con gái đến tuổi nhanh chóng lấy chồng đi, nhưng sự thực là đến lúc con về nhà chồng rồi thì họ lại luôn nhớ thương không nỡ. Mới đây, một cô gái đã chia sẻ câu chuyện về bố mình khiến dân mạng không khỏi xúc động.

"Đây là bố mình. Nhiều lúc nóng tính nhưng tình cảm với con gái lắm. Con gái đi lấy chồng mới mấy tháng, bố ở nhà buồn, nhớ con gái đăng ảnh lên khiến mình thấy nhớ bố mẹ quá! Vì dịch bệnh nên mình cũng không về thăm nhà được", cô gái tâm sự.

Nhớ con gái lấy chồng xa, bố đăng ảnh hồi nhỏ kèm theo lời nhắc nhở đặc biệt khiến chàng rể giật mình

Nhớ con gái lấy chồng xa, bố đăng ảnh hồi nhỏ kèm theo lời nhắc nhở đặc biệt khiến chàng rể giật mình - 1

Nhớ con gái lấy chồng xa, bố đăng ảnh hồi nhỏ kèm theo lời nhắc nhở đặc biệt khiến chàng rể giật mình - 2

Nhớ con gái lấy chồng xa, bố đăng ảnh hồi nhỏ kèm theo lời nhắc nhở đặc biệt khiến chàng rể giật mình - 3

Nhớ con gái lấy chồng xa, bố đăng ảnh hồi nhỏ kèm theo lời nhắc nhở đặc biệt khiến chàng rể giật mình - 4

Nhớ con gái lấy chồng xa, bố đăng ảnh hồi nhỏ kèm theo lời nhắc nhở đặc biệt khiến chàng rể giật mình - 5

Kèm theo từng bức ảnh, ông bố ghi lại cụ thể từng mốc thời gian, theo quá trình trưởng thành của cô. Dù đôi chỗ viết sai chính tả, dù không bộc lộ quá nhiều cảm xúc, nhưng mỗi dòng tâm sự của ông bố đều khiến dân mạng "lặng người".

"Sinh nhật Thảo tròn 1 tuổi", "Sinh nhật Thảo tròn 8 tuổi", "Thảo năm 2000"... và "Con gái nhỏ giờ đã lấy chồng".

Khi chàng rể vào bình luận: "Hôm nay bố tìm lại tuổi thơ cho vợ con ạ!" thì ông bố đáp một câu ngắn gọn nhưng cảm động: "Sắp sinh nhật Thảo, bố nhớ con". 

Nhớ con gái lấy chồng xa, bố đăng ảnh hồi nhỏ kèm theo lời nhắc nhở đặc biệt khiến chàng rể giật mình - 6

Hẳn là những cô con gái đã lấy chồng chắc hẳn đều đang nghẹn ngào vì câu chuyện của ông bố này. Tuy chỉ là hành động giản dị nhưng chứng tình yêu thương vô hạn bố dành cho con gái.

- Đọc chuyện nhà bạn mà mình rơm rớm nước mắt. Mình lấy chồng xa, cả năm về được mấy ngày Tết. Ngày trước thích ăn gà, ăn cá hay bất cứ thứ gì bố cũng cố gắng lo được hết. Bây giờ thì mình toàn bận bịu quên cả hỏi thăm bố mẹ, toàn để các cụ gọi điện thoại trước. Nghĩ mà áy náy thực sự!

- Ngày trước mình đi lấy chồng, bố khóc từ ngõ nhà trai khóc về. Sinh nhật cháu ngoại, bố cũng ngồi xe khách 5 tiếng ra chơi một buổi rồi lại về luôn. Thương lắm!

- Bố em cũng thế, rất nghiêm khắc nhưng thương và chiều con gái thì không ai bằng. Nhà em có 2 chị em gái, chưa ai lấy chồng nhưng luôn cố gắng tìm anh nào gần để sau này được sang thăm bố mẹ thường xuyên.

Dung (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/nho-con-gai-lay-chong-xa-bo-dang-anh-hoi-nho-kem-theo-loi-nhac-nho-dac-biet-khien-chang-re-giat-minh-tintuc675197