Đời sống

Nhờ chồng đi chợ và cái kết dở khóc dở cười, nhìn đồ mua về mà ai cũng phải ngao ngán: 'Thế này thì để cho ai ăn?'

Bếp núc và chợ búa quả thật là 2 địa điểm không nên để các đấng màu râu thử sức, bởi lẽ hầu hết đều sẽ mang đến kết quả khiến chị em phụ nữ dở khóc dở cười.

Trong số các bà vợ thì không ít người đã có lần thành "nạn nhân" của đức lang quân khi nhờ vả anh nhà đi chợ hoặc nấu cho 1 bữa cơm. Mới đây, cô vợ M.H muốn đãi gia đình món canh khoai hầm xương nên đã nhờ vả chồng đi chợ mua đồ. Mặc dù đã cẩn thận ghi chú đầy đủ từng món vào giấy, ấy thế mà tai nạn chợ búa vẫn xảy ra.

Nhờ chồng đi chợ và cái kết dở khóc dở cười, nhìn đồ mua về mà ai cũng phải ngao ngán: 'Thế này thì để cho ai ăn?'

Nhờ chồng đi chợ và cái kết dở khóc dở cười, nhìn đồ mua về mà ai cũng phải ngao ngán: 'Thế này thì để cho ai ăn?' - 1
Thiết đãi cả địa gia đình bằng hẳn 1 củ khoai.

"Lại là chuyện các chàng trai đi chợ. Chả là mình muốn đãi cả nhà món canh xương hầm khoai môn. Chiều tối sai anh bạn cùng giường đi chợ. Ghi chú 1 loạt ra giấy và ghi rõ ràng là 1 củ khoai môn. Và kết quả là đây... nể chồng và bà bán rau thật sự. Chuyện cũng trôi qua lâu lâu rồi mình vẫn giữ làm kỉ niệm".

Hóa ra, anh chồng đã mua đầy đủ tất cả những gì mà vợ yêu cầu, chỉ là mua hẳn 1 củ khoai bé chưa bằng nổi 1 nắm tay. Cô vợ hẳn là đã "shock tâm lý" lắm khi cầm trong tay sản phẩm của 1 buổi mua sắm mà chồng mình mang về.

Cư dân mạng nhanh chóng chia sẻ câu chuyện hài hước của M.H bởi có lẽ không ít cô vợ ít nhiều thấy hình ảnh của mình trong đó.

- Khoai "nhiều" thế kia rồi thì ai ăn ai đừng bây giờ?

- Đúng là thà tự đi cho rảnh nợ. 

- Nhiều lúc nhìn thấy chồng chơi thì bực mà sai làm thì dọn còn mệt hơn!

- Đàn ông quả thật là nên tránh xa nhà bếp. 

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/nho-chong-di-cho-va-cai-ket-do-khoc-do-cuoi-nhin-do-mua-ve-ma-ai-cung-phai-ngao-ngan-the-nay-thi-de-cho-ai-an-tintuc690649
Loading...Tin mới hơn

Tin cũ hơn