Đời sống

Nhờ chồng đi chợ mua đồ cúng và cái kết khiến cô vợ tái mặt

Nhiệt tình cộng với thiếu hiểu biết sẽ thành ra hậu quả dở khóc dở cười thế này đây.

Tết đang đến rất gần. Những người cuối năm, gia đình nào cũng bận rộn dọn dẹp nhà cửa, mua sắm lễ vật để cúng bái. Hai vợ chồng này cũng vậy. Không ít người nội trợ phải nhờ tới sự hỗ trợ của chồng con trong khâu vận chuyển, hiếm hoi lắm thì mới thầu luôn vụ mua sắm.

"Chuyện là em có nhờ anh chồng đảm đi mua hộ cho nải chuối về thắp hương và đã dặn kỹ là mua nải lẻ. Vâng và đây là thành quả khi về háo hức khoe hẳn 33 quả thẳng tắp luôn, 80 nghìn vợ ạ. Có phải em dặn hơi kỹ quá phải không các bác", một cô vợ than thở.

Nhờ chồng đi chợ mua đồ cúng và cái kết khiến cô vợ tái mặt
Vợ nhờ mua chuối thắp hương, chồng ham hở xách về nải 33 quả khiến cô tái mặt

Hình ảnh đính kèm bài đăng cho thấy rõ sự thật. Anh chồng mua về 33 quả chuối nhưng quả nào cũng thẳng tăm tắp trong khi tiêu chuẩn cho chuối cúng mâm cỗ phải là to, tròn, tươi, và có độ cong để đỡ những loại quả khác. 

Nhờ chồng đi chợ mua đồ cúng và cái kết khiến cô vợ tái mặt - 1
Với giá tiền 80 nghìn, cái mà anh chồng mang về thật đáng thất vọng.

Nếu dùng nải chuối này, gia đình sẽ có mâm ngủ quả thiếu sức sống, xộc xệch. Thậm chí, nhiều dân mạng còn bình rằng, chuối kiểu này ông bà không "độ" được đâu.

"Nhìn mấy chục quả chuối duy dinh dưỡng mà thương cô vợ quá! Tết đã bận còn thêm anh chồng oái oăm này chắc bị tiền đình luôn. Chuối này chỉ om ốc đậu thôi, cúng bái các cụ mắng chết".

"Nải chuối non choẹt mà người ta lấy anh 80 nghìn. Gian thương quá nhỉ, lần sau chịu khó quan sát để tìm được hàng đúng ý vợ nhé anh bạn!".

Lộc (Nguoiduatin.vn)


>> MC Thảo Vân gặp sự cố 'dở khóc dở cười' trong Táo quân 2021
>> Loạt 'tai nạn' mua hàng online dở khóc dở cười nhắc nhở: Tết đến nơi rồi, tỉnh táo khi chi tiền nhé các bạn mình ôi!
>> Sợ ăn thừa cơm, thanh niên đề nghị quán cho ít cơm và cái kết không biết nên khóc hay cười
>> Dở khóc dở cười Hoà Minzy phải giải thích vì bạn trai đại gia bị nhận nhầm, ai dè lộ chi tiết thừa nhận người ấy là 'chồng'?


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/nho-chong-di-cho-mua-do-cung-va-cai-ket-khien-co-vo-tai-mat-tintuc737184