Đời sống

Nhờ chị em tư vấn về 'bệnh khó nói' của con trai, mẹ trẻ khiến dân mạng cười ngớ người vì sai lầm ngớ ngẩn

Mặc dù không rõ vô tình vì không hiểu biết hay do cố ý, thế nhưng chính sự ngô nghê, "thật thà" thái quá này của bà mẹ trẻ đã khiến dân mạng được phen cười lăn lộn.

Làm vợ, làm mẹ có biết bao điều phải học, không phải ai tự nhiên sinh ra đã biết. Trong muôn vàn những môn học mà chúng ta phải nhồi nhét từ bé đến lớn, lại chẳng có môn học nào phổ cập kiến thức về việc này cả, vì vậy, hầu hết các chị, các mẹ đều phải tự mò mẫm hỏi nhau. 

Ngày trước, từ khi có sự ra đời của mạng xã hội, hội chị em đã có thêm kênh thông tin để trò chuyện, chia sẻ nhiều kinh nghiệm với nhau. Phần vì nhiệt tình, đồng cảm, phần vì không trực tiếp giáp mặt nên cũng đỡ ngại ngùng, cách chị em có thể chia sẻ từ việc mẹ chồng cho đến bồ bịch hay cả những chuyện phòng the kín đáo.

Nhờ chị em tư vấn về 'bệnh khó nói' của con trai, mẹ trẻ khiến dân mạng cười ngớ người vì sai lầm ngớ ngẩn

Mới đây, một mẹ trẻ đã lên mạng nhờ từ vấn về một căn bệnh tế chị cho đứa con trai nhỏ của mình: "Các mẹ Khỉ ơi cho em hỏi, cu nhà em như thế này có phải hẹp bao quy đầu không ạ? Ảnh em chụp ở comment ạ".

Kèm theo đó là bức ảnh chụp minh họa của mẹ trẻ. Tuy nhiên thay vì chụp bộ phận sinh dục thì mẹ trẻ này lai chụp...đầu của bé trai khiến mọi người ngã ngửa. Các chị em được một phen cười bò vì sự ngây ngô của mẹ trẻ. 

Nhờ chị em tư vấn về 'bệnh khó nói' của con trai, mẹ trẻ khiến dân mạng cười ngớ người vì sai lầm ngớ ngẩn - 1

- "Bó tay, chắc tưởng hẹp bao quy đầu là đầu bị hẹp ở 2 bên chăng? Ha ha. Chịu mẹ này quá".

- "Đây chính là hậu quả của việc kém hiểu biết đây mà. Có gì không rõ trước khi hỏi chị em thì lên google tra trước đi chứ. Người ta chả có câu "Cái gì không biết thì tra google mà". Chán mẹ này quá".

- "Có khi nào mẹ ấy troll không các mẹ? Hài quá, hẹp bao quy đầu mà chụp chình ình luôn cái đầu con luôn. Cạn lời thật sự".

Dung (SHTT)
Loading...Tin mới hơn