Đời sống

Nhờ bố mua hộ băng vệ sinh vì cửa hàng sắp đóng cửa, câu trả lời khiến cô con gái cười chảy nước mắt, còn dân mạng đua nhau thả tim

Ông bố được khen ngợi vì sự hài hước khi con gái nhờ mua băng vệ sinh.

"Là con gái thật tuyệt!" – Điều này chắc chỉ đúng với con gái trong những ngày bình thường, còn với những ngày đèn đỏ thì thật kinh khủng, nhất là khi ngày đèn đỏ đến không đúng lịch.

Con gái mặc quần sooc ngắn cũn cỡn ra đường, ông bố lầy lội bày mưu trị khiến dân mạng tung hô nhiệt liệtĐọc ngay

Mới đây, một cô gái người Anh có tên Niamh đã đăng tải câu chuyện hài hước trong kỳ đèn đỏ của mình lên Twitter và gây bùng nổ mạng xã hội.

Chuyện là cô gái này đến ngày, cần dùng băng vệ sinh gấp mà các cửa hàng lại sắp đóng cửa. Trong lúc nguy cấp, Niamh đành phải nhờ bố mình trên đường lái xe về nhà thì đi mua giúp.

Với nhiều người đàn ông khác, đây là chuyện hết sức tế nhị và xấu hổ nên họ sẽ chẳng bao giờ làm.

Nhưng bố Niamh lại khác, ông nhanh chóng lái xe đến cửa hàng tạp hóa để mua giúp con. Đứng trước lô lốc băng vệ sinh, ông bố này nhắn tin hỏi:

"Vị nho đen hay vị chanh thế?

Vì vỏ băng vệ sinh có 2 màu tím và xanh nên bố Niamh đã có nhầm lẫn vô cùng hài hước. Ông tưởng rằng, vỏ tím là vị nho đen, còn vỏ xanh là vị chanh.

Nhờ bố mua hộ băng vệ sinh vì cửa hàng sắp đóng cửa, câu trả lời khiến cô con gái cười chảy nước mắt, còn dân mạng đua nhau thả tim
Tin nhắn hài hước của bố Niamh.

Ngay khi đọc tin nhắn của bố, Niamh đã không thể nhịn cười. Tin nhắn này sau đó được cô chụp màn hình, đăng tải trên Twitter và nhận được hơn 31 nghìn lượt thả tim, 6,5 nghìn lượt chia sẻ và 171 bình luận.

Hầu hết cư dân mạng đều tỏ ra yêu thích trước sự nhẫm lẫn đáng yêu của ông bố. Nhiều người bày tỏ:

"Bố bạn thật tuyệt vời".

"Việc ông ấy nghĩ màu vỏ băng vệ sinh tượng trưng cho mùi vị đáng yêu thật đấy!".

"Không phải ông bố nào cũng có thể đi mua băng vệ sinh giúp con gái đâu. Đúng là một ông bố tốt!".

Nhờ bố mua hộ băng vệ sinh vì cửa hàng sắp đóng cửa, câu trả lời khiến cô con gái cười chảy nước mắt, còn dân mạng đua nhau thả tim - 1
Chân dụng Niamh, chủ nhân của câu chuyện hài hước.

Tuy nhiên, bên cạnh đa số lời khen thì cũng có những ý kiến chỉ trích Niamh vì đã nhờ bố mua băng vệ sinh giúp: "Sao cô có thể nhờ một người đàn ông đi mua đồ phụ nữ nhỉ?".

Trước những chỉ trích vô lý này, Niamh đanh thép đáp trả:

"Thứ nhất, bố tôi trước giờ chỉ sống với toàn phụ nữ: bà nội, bác gái tôi, mẹ tôi và chị gái tôi".

"Thứ hai, tôi chỉ nhờ bố mua hộ trong trường hợp khẩn cấp".

"Thứ ba, bây giờ là năm 2019 chứ không phải năm 1969".

Rất nhiều sau đó đã vào ủng hộ ý kiến của Niamh.

Dù vẫn còn nhiều tranh cãi, thì có 1 điều không ai phủ nhận được, đó là bố của Niamh đã có 1 sự nhầm lẫn hết sức hài hước và đáng yêu phải không nào!

Theo Thanh Hương (Helino)
Loading...Tin mới hơn