Đời sống

Nhìn đơn hàng 'dài như cái cây' khiến hai người khiêng còn chật vật, shipper tái mặt nhưng vẫn cố gắng đi giao

Không hiểu món hàng là gì nhưng xem ra việc vận chuyển chẳng hề dễ dàng.

"Đến khổ, ông shipper nào vớ được đơn này ship há mồm, khách với khứa, váng đầu", đây là dòng bình luận đính kèm bức ảnh tại bưu cục vận chuyển.

Theo đó, có đến hai nhân viên bưu cục đang vác trên vai một món hàng dài vài mét. Nhìn qua, có lẽ đó là một cái cây gì đó được bọc lại rồi vận chuyển.

Nhìn hình ảnh cồng kềnh, hai người vác còn cảm thấy khó khăn, ai nấy đều ngao ngán. Có lẽ phải cần đến xe tải mới có thể ship được món đồ này một cách gọn gàng nhất.

Nhìn đơn hàng 'dài như cái cây' khiến hai người khiêng còn chật vật, shipper tái mặt nhưng vẫn cố gắng đi giao
Hình ảnh món hàng cần ship.
Nhìn đơn hàng 'dài như cái cây' khiến hai người khiêng còn chật vật, shipper tái mặt nhưng vẫn cố gắng đi giao - 1
Hai người shipper vác mà vẫn còn cồng kềnh.

Nhiều dân mạng cũng suy đoán về đồ vật được bọc phía trong nhưng chẳng ai có thể đưa ra câu trả lời chính xác và phù hợp nhất. Người thì cho rằng đó là một cái cây, số khác lại nghĩ nó là mô hình gì đó, không thể nào tháo lắp được nên mới vận chuyển như thế. Dù thế nào đi chăng nữa đơn hàng này cũng thật sự đặc biệt rồi.

"Mình nghĩ nó là một cây gì đó, có lẽ quý lắm nên mới vận chuyển đoạn dài như thế. Tuy nhiên bên nhà vận chuyển rõ ràng cũng thật sự dễ tính khi nhận chuyển món hàng cồng kềnh này đấy", một dân mạng viết.

"Đúng là chỉ tội shipper vận chuyển đơn hàng này thôi. Hoàn thành đơn được vài nghìn bạc mà khiêng được nó cũng đủ mệt, rõ vất vả", một dân mạng khác viết.

Dung (Nguoiduatin.vn)


>> Bắt gặp anh shipper 'chịu chơi' nhất Việt Nam: Nhìn dàn đồ 'căng đét' trên người mà dân mạng choáng váng, đúng là đi làm vì đam mê!
>> Tin tưởng 'shipper', công ty nội thất mất gần 1 tỷ đồng tiền hàng
>> Dựa theo chỉ đường đi giao đồ ăn cho khách, shipper 'khóc bằng tiếng Mán' khi đến địa chỉ khách đưa


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/nhin-don-hang-dai-nhu-cai-cay-khien-hai-nguoi-khieng-con-chat-vat-shipper-tai-mat-nhung-van-co-gang-di-giao-tintuc757395