Đời sống

Nhất quyết không cho vợ nâng ngực nhưng lại vui vẻ chi tiền cho bồ 'độ loa', dân tình mỉa mai: Thương vợ thế còn gì!

Khi tình cờ phát hiện chồng cho nhân tình tiền đi "độ" vòng 1, cô vợ đã sốc không nói thành lời khi mà trước đó chính miệng anh ta còn nói ra đủ lí do để ngăn cản mình đi nâng ngực.

Mới đây, một cô vợ trẻ đã đăng đàn tâm sự về câu chuyện hôn nhân thất bại của mình. Trước khi xảy ra chuyện, chồng của cô là người đàn ông khá mẫu mực, yêu vợ, thương con, vì thế cô chưa bao giờ nghĩ rằng chồng mình sẽ đi ngoại tình.

Có một lần cô nói muốn đi nâng ngực, anh chồng khuyên ngăn cô vì cho rằng đụng chạm dao kéo sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên cô không thể ngờ được rằng chồng mình lại hết sức ủng hộ và còn mang tiền cho bồ "trùng tu" vòng 1.

Nhất quyết không cho vợ nâng ngực nhưng lại vui vẻ chi tiền cho bồ 'độ loa', dân tình mỉa mai: Thương vợ thế còn gì!
Ảnh minh họa

"Không để vợ nâng ngực sợ có hại cho sức khỏe, chồng giấu vợ ngoại tình, để dành tiền cho 'Tuesday' làm ngực. Phụ nữ mình đúng là chỉ nên yêu ít thôi chị em ạ. Em vừa phát hiện chồng em ngoại tình, trớ trêu là trước giờ em chưa bao giờ nghĩ được là anh sẽ làm những chuyện như thế bên ngoài.

Tin nhắn với bồ giấu trong điện thoại khác, dùng mật khẩu là sinh nhật em các chị ạ. Lúc em đòi làm ngực, chồng em chỉ nói bâng quơ là làm có hại cho sức khỏe lắm. Em cứ nghĩ chồng mình chu đáo, yêu vợ. Nhưng không ngờ tiền đó để dành cho cô bồ kia làm ngực. Đọc tin nhắn mà em như chết điếng, giờ không biết phải làm gì nữa. Về nhà anh vẫn ngọt ngào em không phát hiện được điều gì. Em có nên nói là em biết hết rồi không ạ”.

Nhất quyết không cho vợ nâng ngực nhưng lại vui vẻ chi tiền cho bồ 'độ loa', dân tình mỉa mai: Thương vợ thế còn gì! - 1
Trông có vẻ rất quan tâm đến sức khỏe của vợ
Nhất quyết không cho vợ nâng ngực nhưng lại vui vẻ chi tiền cho bồ 'độ loa', dân tình mỉa mai: Thương vợ thế còn gì! - 2
Nhưng đằng sau lại ngọt ngào cho nhân tình đi làm đẹp

Cứ tưởng chồng không cho vợ đi nâng ngực là vì thương vợ, lo lắng cho sức khỏe của vợ. Nhưng không ngờ được, mục đích của người chồng là giữ lại số tiền đó để cho cô bồ đi làm đẹp. Người vợ trẻ như chết lặng khi biết người chồng dịu dàng với mình thì đằng sau lưng cũng ngọt ngào với người phụ nữ khác.

Dù biết mình bị phản bội nhưng cô vợ chưa có đủ dũng khí để đối mặt với chồng. Cư dân mạng không khỏi bất ngờ và ngỡ ngàng, hóa ra người đàn ông mẫu mực thì vẫn đi ngoại tình "như ai". Mọi người cho rằng người vợ cần thẳng thắn nói chuyện với chồng để anh ta sớm chấm dứt mối quan hệ sai trái này.

- Một là đối mặt rồi đưa ra phương án giải quyết, hoặc không âm thầm mà chuẩn bị những gì có lợi cho mình, sau còn có bằng chứng.

- Đúng là phụ nữ phải yêu mình trước tiên!

- Yêu vợ quá nhỉ, thà để bồ gặp rủi ro để vợ được khỏe mạnh.

Dung (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/nhat-quyet-khong-cho-vo-nang-nguc-nhung-lai-vui-ve-chi-tien-cho-bo-do-loa-dan-tinh-mia-mai-thuong-vo-the-con-gi-tintuc823732