Đời sống

Nhân viên khách sạn lái xế sang tiền tỷ của khách đi cất bị xe bồn đâm 'te tua'

“Mình cũng từng bị nhân viên quán ăn lái xe rồi đâm hỏng xe mình rồi, bắt cậu ta đền cũng không biết đến bao giờ mới trả đủ”, một ý kiến của dân mạng.

Theo thống kê từ Bộ Giao thông Vận tải thì cớ tới trên 80% nguyên nhân các vụ tai nạn xảy ra là do người điều khiển phương tiện giao thông tay lái kém, dẫn tới việc xử lý không kịp thời trong những tình huống đột ngột.

Mới đây, tiếp tục là một vụ tai nạn khiến ai nấy đều lo sợ cho tính mạng và tài sản của mình.

Nhân viên khách sạn lái xế sang tiền tỷ của khách đi cất bị xe bồn đâm 'te tua'

Vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra tại Hà Nội. 

Chiếc xế hộp bạc tỷ "nát như tương" sau tai nạn

Hình ảnh một chiếc xế hộp bạc tỷ màu đỏ chói bị nát toàn bộ phần đầu sau va chạm với xe bồn đi hướng đối diện đã gây chú ý trên mạng xã hội, cũng như nhận về hàng loạt bình luận thắc mắc, “vì đâu ra nông nỗi này?”.

Theo thông tin chia sẻ, những tấm hình hiện trường của vụ tai nạn này được trên đường Yên Phụ (đối diện cây xăng Hàng Bún), Quận Tây Hồ, Hà Nội. Chiếc ô tô màu đỏ đã đi ngược chiều và không làm chủ được tốc độ, sau đó đâm vào chiếc xe bồn đang di chuyển trên đường.

Nhân viên khách sạn lái xế sang tiền tỷ của khách đi cất bị xe bồn đâm 'te tua' - 1

Nhân viên khách sạn lái xế sang tiền tỷ của khách đi cất bị xe bồn đâm 'te tua' - 2

Hiện trường vụ tai nạn.

Cú đâm mạnh khiến xế hộp bị nát toàn bộ phần đầu, túi khí bung ra nhưng rất may không có thiệt hại về người. Quan sát có thể thấy phần đầu xe bồn cũng bị bóp méo, vỡ đèn trước sau vụ tai nạn nghiêm trọng này.

Nhân viên khách sạn lái xế sang tiền tỷ của khách đi cất bị xe bồn đâm 'te tua' - 3

Chiếc xe bị hư hỏng nghiêm trọng. 

Tai nạn xảy ra là do tay lái ẩu của cậu nhân viên khách sạn?  

Điều đáng nói ở đây chính là nguyên nhân vụ tai nạn. Có rất nhiều ý kiến chia sẻ trên mạng xã hội cho rằng, tai nạn xảy ra khi một nhân viên khách sạn đã lái xe của khách đi cất, trên đường không may đâm vào xe bồn.

Ngay lập tức, dân tình đã có những phản ứng khá dữ dội, cho rằng, với trình độ lái xe “học nghề” của mấy cậu nhân viên mới lớn như cứ “ti toe” khẳng định “tay lái lụa” với khách thì chuyện đâm nát đầu xe của người ta chỉ là sớm muộn.

Nhân viên khách sạn lái xế sang tiền tỷ của khách đi cất bị xe bồn đâm 'te tua' - 4

Bây giờ biết trách ai?  

Bây giờ gây ra hậu quả rồi cũng biết chịu trách nhiệm sao đây khi đồng lương nhân viên ít ỏi, có làm cả đời chắc cũng chẳng đủ tiền để đền bù chiếc xe đắt đỏ ấy. Còn về phía chủ xe, xót xa lắm nhưng đâm đơn kiện thì cũng giải quyết được gì, bởi dù sao đây cũng là sự cố ngoài ý muốn.

Hàng ngàn ý kiến phản hồi từ phía dân mạng

Theo dõi những bức ảnh ghi lại tại hiện trường, nhiều người không khỏi xót xa. Nếu đó đúng là do nhân viên khách sạn gây ra thì quả là vô cùng oan trái rồi, biết trách ai và bắt đền ai bây giờ đây?

Nhân viên khách sạn lái xế sang tiền tỷ của khách đi cất bị xe bồn đâm 'te tua' - 5

Nhân viên khách sạn lái xế sang tiền tỷ của khách đi cất bị xe bồn đâm 'te tua' - 6

Những ý kiến khác nhau của dân mạng. 

Thế đấy, đưa xế xịn cho nhân viên khách sạn đi cất xe, còn tự tin khẳng định tay lái và độ lụa của mình, và sau đó để tiết kiệm thời gian anh vác xe đi hẳn ngược chiều rồi đâm vào xe bồn. Đây thực sự là bài học cảnh tỉnh cho tất cả mọi người khi tham gia giao thông để tránh những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.

Theo Thảo Nguyên (Thể Thao & Văn Hóa)
Loading...Tin mới hơn