Đời sống

Chị gái khiến cộng đồng mạng phát sốt với hình tượng 'bên trên thiếu nữ, bên dưới đàn ông'

Nếu chỉ đơn thuần ngắm một đôi chân, có lẽ không ai ngờ tới đây lại là một người phụ nữ...

Đã là phụ nữ thì ai cũng yêu cái đẹp, muốn bản thân được đẹp. Tất nhiên, không phải trời sinh ai cũng là mỹ nữ, các chị em phải bỏ rất nhiều thời gian, công sức, thậm chí là tiền bạc mới có thể hoàn thiện, giữ gìn và duy trì vẻ đẹp của mình. Cũng bởi vậy mà mỗi khi vô tình để lộ khuyết điểm của mình, gần như ai cũng vô cùng xấu hổ. 

Như trường hợp "hớ hênh" của chị gái trẻ trong bức ảnh dưới đây. Chẳng hiểu vì quên mất hay bình thường không chăm chút cho bản thân mà chị này lại để lộ phần mà bất cứ cô gái nào cũng không muốn có cho bàn dân thiên hạ thấy. 

Chị gái khiến cộng đồng mạng phát sốt với hình tượng 'bên trên thiếu nữ, bên dưới đàn ông'

Kể cả là khi không cố ý "body shaming", nhưng chứng kiến một cô gái ngoại hình thì duyên dáng, ưa nhìn, váy dài thướt tha bỗng nhiên lại lộ ra đôi chân như "rừng rậm nguyên thủy", lông lá còn rậm rạp hơn cánh đàn ông thì ai cũng phải rợn người. 

Chính vì vậy mà ngay khi xuất hiện trên mạng xã hội, bức ảnh đã nhanh chóng lan truyền kèm theo hàng nghìn lượt bình luận về nữ chính này: 

- Ui chị gì ơi chị về cạo lông đi rồi hẵng dự đám hỷ của người ta chứ, thế này ngại chết.

- Mình là con gái mình còn thấy ngượng thay, ít nhất cũng đi đôi tất da vào, không thì wax lông cho bớt chứ như đàn ông thế kia....

- Không có ý chê bai kỳ thị gì đâu nhưng mà phụ nữ để lông dài rậm vậy tế nhị quá, người khác nhìn vào cũng thấy khó tả lắm.

- Thế này thì hơi mất thẩm mỹ rồi. Còn mặc váy nữa bảo sao không bị chú ý. 

- Thôi lại chiếm spotlight của cô dâu rồi.

- Mặc kệ người ta đi, đâu phải sinh ra đã được như ý muốn, đầy cô gái chân tay cũng nhiều lông, người ta cũng khổ tâm lắm chứ.

- Trông sợ quá, lông còn dài rậm hơn cả chồng mình. Dù sao là phụ nữ cũng nên chỉn chu gọn gàng chút, mặc cái quần dài hoặc đi tất da vào chứ nhỉ.

Một số ý kiến khác lại cho rằng nhân vật trong bức ảnh thậm chí chẳng phải là phụ nữ mà chỉ là một trò troll nào đó. Bài viết hiện vẫn đang thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng. Nếu như thực sự bức ảnh đúng là một cô gái thì các chị em cũng nên "giật mình" một chút, chăm chút cho bản thân chẳng những để thiên hạ khỏi bàn tán mà chính mình cũng tự tin hơn khi ra đường. 

Dung (SHTT)