Đời sống

Nhân tướng học, khuôn mặt của phụ nữ có đôi môi như vậy không những xấu mà còn không may mắn

Cầu phúc là ở miệng, môi là chỗ mở của lá lách và dạ dày, đại diện cho sự hưởng thụ và ham muốn vật chất, sự gắn bó giữa những người khác giới, tình bạn sâu đậm giữa bạn bè, tình cảm nóng lạnh giữa những người yêu nhau, sự thật của ngôn ngữ, tính toàn diện,...

1. Môi dưới quá dày

Môi trên là tình yêu, môi dưới là dục vọng. Người phụ nữ có môi trên mỏng, môi dưới đặc biệt dày là người có ham muốn tình dục hoặc vật chất rất mạnh, đồng thời, loại môi này gọi là trời sinh, sẽ không phụ thân.

môi, miệng, tướng miệng, tử vi, tướng số

2. Môi quá mỏng

Môi mỏng sẽ khiến phụ nữ hành động thiếu lý trí, miệng mềm yếu, đối xử vô tâm và có xu hướng lãnh cảm tình dục nghiêm trọng.

môi, miệng, tướng miệng, tử vi, tướng số

3. Miệng quá to

Phụ nữ miệng to nhìn chung là người dám nghĩ dám làm, có năng lực và thích cạnh tranh. Nhưng cuộc hôn nhân thường không may mắn, dễ có cuộc hôn nhân thứ hai.

môi, miệng, tướng miệng, tử vi, tướng số

4. Miệng thuyền lật

Nếu hai khóe môi của phụ nữ bị xệ xuống, hình dáng toàn bộ môi giống như một chiếc thuyền bị lật úp, sẽ khiến phụ nữ gặp nhiều ân oán, âm khí quá lớn, sự nghiệp sau 50 tuổi sẽ thất bại. 

môi, miệng, tướng miệng, tử vi, tướng số

5. Môi khô

Môi của phụ nữ trắng bệch sẽ khiến cho phụ nữ bị hao tổn khí huyết, về sự nghiệp thì mọi việc không suôn sẻ.

6. Môi thâm đen

Môi thâm đen có thể dẫn đến các bệnh về tim, não, tuần hoàn máu hoặc đường tiêu hóa ở phụ nữ, môi thâm đen còn là biểu tượng của sự may mắn bị cản trở. Đồng thời, nó sẽ làm cho hứng thú tình dục của đối tác đối với bạn giảm sút và không muốn gần gũi bạn.

môi, miệng, tướng miệng, tử vi, tướng số

7. Môi lệch

Người có môi cong dễ gặp hung họa, con cái khi trưởng thành không hiếu thuận, đại nghịch hoặc gặp tai họa.

môi, miệng, tướng miệng, tử vi, tướng số

8. Môi khô

Môi bị nứt nẻ thường không có khả năng giữ tiền, và gần đây đã gặp khó khăn về tài chính. Môi nứt nẻ và gan khí quá độ, chú ý bồi bổ gan nhiều hơn. Ghen tuông mà không biết. Môi nứt nẻ nghĩa là hiện tại gan quá mạnh, dễ nổi nóng, dễ làm mất lòng người khác, quan hệ đồng nghiệp căng thẳng, không kiểm soát được khách hàng, tiền bạc.

môi, miệng, tướng miệng, tử vi, tướng số

Theo Hồ Yên (Công Lý & Xã Hội)
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/nhan-tuong-hoc-khuon-mat-cua-phu-nu-co-doi-moi-nhu-vay-khong-nhung-xau-ma-con-khong-may-man-118334.html