Đời sống

Nhắn tin tình tứ với nữ đồng nghiệp bị vợ phát hiện, chồng nhất quyết không chịu ly hôn nhưng khi bảo chấm dứt với kẻ thứ ba thì lại im lặng

Người chồng không muốn mất vợ con nhưng khi cho cơ hội quay đầu thì anh lại không tiếp nhận.

Hôn nhân là kết quả của tình yêu nhưng nó chưa phải cái đích cuối. Cuộc sống sau khi cưới mới tràn ngập những thử thách giúp chúng ta nhìn rõ liệu tình yêu của mình có thực sự vững vàng. Có những khi chẳng phải chuyện gì to tát cả, chẳng qua là cuộc sống cơm áo gạo tiền ngày qua ngày lại chính là thứ bào mòn đi tình yêu. 

"Hai vợ chồng mình kết hôn được 2 năm rồi, có 1 bé con hơn 1 tuổi. Vợ chồng mình mở 1 shop thời trang, nên mình ở nhà bán hàng và trông con. Còn chồng mình làm quản lý ở 1 trung tâm sự kiện, lương cũng tạm ổn.

Dù khá bận nhưng anh vẫn luôn thu xếp để về sớm với mình, nấu bữa tối, phụ việc nhà và đôi khi cả công việc ở cửa hàng. Ai cũng bảo vợ chồng mình hạnh phúc, bảo mình tốt số khi lấy được anh. Anh cũng rất tốt với cả gia đình bên ngoại.

Nhưng mọi chuyện bắt đầu khi dạo này mình thấy chồng mình có 1 số thay đổi. Linh cảm mách bảo, mình biết chắc chắn anh đang có điều gì đó dấu mình.

Đêm đó, khi chồng mình đã ngủ say, thì điện thoại liên tục báo có tin nhắn từ 'Em'. Tò mò nên mình đã nhấn vào cuộc trò chuyện. 1 loạt tin nhắn từ người ấy hiện ra trước mắt mình. Mình bắt đầu tìm hiểu thì ra cô ấy là đồng nghiệp và đồng thời cũng là con gái của sếp tổng nơi chồng mình làm việc (mãi sau này mình mới phát hiện ra là vì anh hay để điện thoại chế độ im lặng, mình cũng không để ý đến điện thoại của chồng).

Suốt 1 đêm mình nằm cạnh chồng, thức trắng đọc hết tin nhắn của họ.

Nhắn tin tình tứ với nữ đồng nghiệp bị vợ phát hiện, chồng nhất quyết không chịu ly hôn nhưng khi bảo chấm dứt với kẻ thứ ba thì lại im lặng
Bài viết được đăng tải.

2 người chia sẻ với nhau khá nhiều. Cả đoạn chat không hề có một câu yêu đương nào nhưng lại chan chứa tình cảm, quan tâm. Họ đùa với nhau hết sức tự nhiên như thể những người mới yêu vậy, chỉ đọc tin nhắn thôi mà mình cũng cảm nhận được chồng mình đã vui đến thế nào.

Họ hỏi han nhau rất nhiều, rằng anh nên mặc áo màu gì, món ăn nào ngon, tốt cho sức khoẻ, hay đôi giày này có hợp với cô không?... hàng ngàn câu hỏi như 1 người chồng hỏi vợ.

Họ không nói yêu nhau nhưng coi nhau còn hơn cả gia đình. Trên tin nhắn còn quan tâm nhau vậy, thì không biết ở chỗ làm họ còn như thế nào sau lưng mình nữa. Mình thật sự không dám nghĩ.

Sau hôm ấy, mình đã suy nghĩ, đã khóc rất nhiều. Mình hầu như không tập trung, không làm được gì cả. Cứ mỗi lần nghĩ đến chuyện ấy lại khóc, mình bất lực vì k biết phải làm như thế nào (thật ra mình bị trầm cảm sau sinh khá lâu, gần đây mới bắt đầu ổn định lại, thì chuyện này đối với mình là 1 cú sốc).

Anh về nhà vẫn tỏ ra là 1 người chồng, người cha tốt. Về đúng giờ, chơi với con, nấu ăn, phụ vợ việc nhà, đêm vẫn ôm vợ ngủ rất tình cảm nhưng đồng thời anh cũng vẫn quan tâm đến cô gái kia.

Vậy nên, sau vài ngày suy nghĩ, mình đã nói chuyện với anh, rằng mình đã biết tất cả mọi chuyện và muốn ly hôn. Anh nói giữa anh và cô ấy không có gì cả, chỉ là mối quan hệ đồng nghiệp bình thường. Và anh không muốn ly hôn. Nhưng mình đã quá mệt mỏi và không còn muốn tin vào những lời anh nói nữa vì đây không phải là lần đầu tiên anh như vậy.

Khoảng 1 năm trước, khi ở chỗ làm cũ anh cũng đã từng say nắng cô bé nhân viên, mình phát hiện nhưng anh đã xin lỗi, mong mình tha thứ. Vì là lần đầu tiên và cũng vì đứa con sắp chào đời nên mình chấp nhận bỏ qua cho anh. Sau khi mình sinh thì anh cũng chuyển qua chỗ làm mới luôn.

Hôm ấy, mình đã nói rất nhiều với chồng, rằng mình có gì không tốt, mình đã làm gì sai mà bị anh đối xử như vậy.

Nhắn tin tình tứ với nữ đồng nghiệp bị vợ phát hiện, chồng nhất quyết không chịu ly hôn nhưng khi bảo chấm dứt với kẻ thứ ba thì lại im lặng - 1
Ảnh minh họa.

Mình nhất quyết ly hôn, đơn mình cũng đã viết. Nhưng anh nói anh không thể ly hôn, anh không muốn mất vợ và con. Mình cho anh thời gian để chấm dứt mối quan hệ với cô gái kia. Anh im lặng, sự im lặng của anh khiến mình thấy sợ hãi.

Có lẽ người đàn ông này không còn thuộc về mình nữa. Người đàn ông từng khóc trước phòng sinh, vì lo lắng, sợ vợ đau và vì hạnh phúc khi con chào đời nay lại có tình cảm với một cô gái khác.

Quay sang nhìn con ngủ, mà lòng mình quặn thắt, ly hôn vì đồng nghiệp của chồng, liệu có đáng không?".

Câu chuyện trên là lời tâm sự của một cô vợ trẻ khi phát hiện người chồng đầu ấp tay gối một ngày bỗng dưng lại thay lòng. Đây không phải lần đầu anh có quan hệ mờ ám sau lưng vợ. Quá đau khổ nhưng lại nuối tiếc hôn nhân, cô đành xin tư vấn của cư dân mạng. 

Được đăng trên một diễn đàn lớn, bài viết nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm và cảm thông của rất nhiều người: 

- Chị hãy xác định là ly hôn vì kẻ đó không xứng đáng chứ không phải vì đồng nghiệp của chồng! Người chồng mặc kệ vợ tự vượt qua cơn trầm cảm mà tìm niềm vui nơi khác thì không có gì cần tiếc cả. 

- Người đã phản bội được một lần thì kiểu gì cũng có lần thứ hai, thứ ba. Đừng dành sự tha thứ của mình cho kẻ không xứng đáng! Hãy bắt đầu lại một cuộc sống mới và đừng bận tâm gì đến kẻ phản bội nữa chị!

- Đàn ông tốt thì không cần giữ, đàn ông xấu thì có giữ cũng không được. Chẳng có người đàn ông tốt nào mà lại "tâm sự" với nữ đồng nghiệp sau lưng vợ cả. Kể cả anh ta không ngoại tình về thể xác thì cũng đã vượt giới hạn về tinh thần rồi. Tốt nhất vẫn là buông đôi tay nhau ra!

- Nhiều cô gái trẻ luôn cảm thấy đàn ông có vợ hấp dẫn mà không biết rằng sự hấp dẫn đó bắt nguồn từ tay người vợ đảm đang lo hết chuyện nhà cho anh ta, để anh ta không có bận tâm gì mà ra ngoài thoải mái. Không có chuyện người khác trồng cây để rồi mình hái sẵn quả chín đâu. Bởi dù bạn có thành công cướp chồng người khác, trở thành vợ rồi thì cũng sẽ có kẻ khác cao tay hơn ngồi chờ cướp lại từ bạn thôi!

Dung (Nguoiduatin.vn)


>> Bị cấm đoán vì có bố mẹ ly hôn, 8 năm sau cô gái hóa điên khi mẹ người yêu cho cưới nhưng bạn trai lại đòi chia tay để lấy người mới quen 3 tháng
>> Bị bạn trai 'cắm sừng', cô gái chẳng những không chia tay mà còn đưa ra quyết định khiến dân tình chỉ còn biết mắng: 'Đáng đời!'
>> Đòi chia tay vì 'khoe móng tay' mà người yêu không hiểu ý, cô gái trẻ bị dân mạng 'ném đá' không ngớt vì: 'Đua đòi!'


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/nhan-tin-tinh-tu-voi-nu-dong-nghiep-bi-vo-phat-hien-chong-nhat-quyet-khong-chiu-ly-hon-nhung-khi-bao-cham-dut-voi-ke-thu-ba-thi-lai-im-lang-tintuc750966