Đời sống

Nhận thẻ nhưng không nhả tiền, mở cây ATM ra kiểm tra, nhân viên quản lý vội báo cảnh sát vì cảnh tượng trước mắt

Có lẽ những người trong cuộc đã không thể ngờ đến tình huống này.

Sự ra đời của cây ATM phục vụ 24/24 đã góp phần giúp cuộc sống của mọi người trở nên thuận tiện hơn. Thế nhưng có đôi khi, chúng ta vẫn có thể gặp phải không ít sự cố với chiếc máy rút tiền tự động này. Và người phụ nữ trong câu chuyện dưới đây là một trong số đó.

Mới đây tại Ấn Độ, một người phụ nữ đã đi rút tiền như thường lệ nhưng không ngờ lại gặp phải một trải nghiệm khó quên.

Khi ấy, rõ ràng mọi thao tác, tuần tự của chị đều chuẩn xác, thậm chí máy còn phát ra cả âm thanh "đếm tiền", tuy nhiên chờ mãi vẫn không thấy tiền được "nhả" ra.

Sau khi chờ một lúc lâu, người phụ nữ dần mất kiên nhẫn. Vì thế, chị đã trực tiếp cho phía phụ trách quản lý của chiếc máy ATM này.

Không lâu sau, nhân viên quản lí nhanh chóng đến hiện trường kiểm tra. Thế nhưng sau khi nhìn thấy cảnh tượng bên trong, người này liền cấp tốc báo cảnh sát!

Nhận thẻ nhưng không nhả tiền, mở cây ATM ra kiểm tra, nhân viên quản lý vội báo cảnh sát vì cảnh tượng trước mắt
Ảnh: Nguồn Sina.

Hóa ra, toàn bộ số tiền trong cây ATM ấy đã bị... nát vụn hoàn toàn! Cảnh tượng đó khiến tất cả những người có mặt tại hiện trường đều không dám tin vào mắt mình.

Nhân viên bảo trì cho biết, trong đống tiền nát vụn ấy, đa số là những tờ tiền mệnh giá 2000 rupee và 500 rupee. Tổng thiệt hại ước tính lên tới hơn 400 triệu đồng.

Vì số tiền này khá lớn nên bên phụ trách đã giao cho cơ quan cảnh sát điều tra. Điều đáng nói là ngay sau đó, phía cảnh sát loại trừ khả năng do con người gây ra.

Sau cùng, lực lượng chức năng đã xác định "kẻ đầu sỏ" không ai khác chính là loài gặm nhấm khét tiếng - chuột nhắt!

Nhận thẻ nhưng không nhả tiền, mở cây ATM ra kiểm tra, nhân viên quản lý vội báo cảnh sát vì cảnh tượng trước mắt - 1
Ảnh: Nguồn Sina.

Tuy nhiên "động cơ gây án" của chúng là gì, làm thế nào lại chui được vào bên trong ATM thì trước mắt vẫn chưa có cách nào làm rõ.

Rất có thể vì chui vào ATM mà không tìm thấy lối ra, những sinh vật này đã gặm tiền giấy để... "lót dạ" sống qua ngày.

*Nguồn: Sina.

Theo Tô Ngân (Pháp Luật & Bạn Đọc) 
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nhan-the-nhung-khong-nha-tien-mo-cay-atm-ra-kiem-tra-nhan-vien-quan-ly-voi-bao-canh-sat-vi-canh-tuong-truoc-mat-162213006153254162.htm