Đời sống

Nhầm hội trường hôn lễ thành tang lễ, ông bác suýt biến đám cưới của cô cháu thành trò đùa

Sau khi "đứng hình" mất 5 giây vì sự cố hi hữu, cả hội trường đã bật cười rầm rầm.

Trong quy trình một tiệc cưới, bao giờ cũng có một phần phát biểu của đại diện nhà trai và nhà gái. Người có uy tín nhất ở hai bên gia đình sẽ lên phát biểu để làm lễ xin dâu, nhận dâu và nhắn nhủ cặp tân hôn về cuộc sống hạnh phúc, yêu thương nhau.

Thường thì bài phát biểu sẽ khá quy chuẩn và trang trọng, tuy nhiên cũng không tránh khỏi vì quá mức hồi hộp mà có người trót "lỡ lời" khiến hội hôn bỗng nhiên ngập tiếng cười. 

Trong đoạn clip đang nổi trên mạng xã hội, một ông bác cũng đã có sự nhầm lẫn khá nghiêm trọng: "Kính thưa các cụ các ông các bà, cả quan viên trong họ trong phòng tang lễ, à, trong phòng hôn lễ".

Ông bác lỡ lời trong đám cưới cháu

Dù ông bác ngay lúc đó đã sửa ngay câu nói rồi nhưng lúc đó ai cũng nghe rõ hết cả. Toàn bộ hội trường đã cười ầm lên. 

Dân mạng đã đưa ra nhiều bình luận ngay dưới bài viết. Phần đông đều tỏ ra thông cảm với màn phát biểu của bác. "Không phải cụ già rồi kém minh mẫn đâu, có lẽ cụ hay đi nói đám ma thành ra bị nhầm. Mọi người đừng nặng lời chỉ trích, người ta dù sao cũng già rồi, được tôn trọng nên mới mời lên sân khấu phát biểu đấy chứ".

Tuy nhiên, cũng có những ý kiến khác cho rằng chuyện phát biểu trong hôn lễ nên chọn người đã sẵn sàng, có tập duyệt kĩ càng để tránh gặp phải trường hợp khó xử như thế. Chắc chắn cô dâu và chú rể chẳng thể nào mà vui vẻ nổi sau khi nghe những lời nhầm nhọt nghiêm trọng như thế.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên những màn phát biểu trên sân khấu của những người có tuổi rơi vào tình huống nhầm lẫn như thế này. Thời gian trước, trên mạng xã hội cũng lan truyền đoạn clip người đàn ông đại diện cho họ nhà gái phát biểu giao dâu rất lủng củng.

Thậm chí, ông chú này tuyên bố nhận rể nhưng lại gọi nhầm tên người khác khiến hôn trường tất cả đều cười phá lên. Sau khi phát biểu xong xuôi, chú cũng ngại quá, quay mặt vào trong.

Lên phát biểu trao dâu, ông chú nhắc nhầm tên chàng rể khiến cả hôn trường phá lên cười

Một trường hợp khác là ông bác lên sân khấu phát biểu đại diện họ nhà gái. Không rõ hồi hộp hay đang say hay sao mà ông nói một bài không theo trình tự nào cả, không có ý nghĩa gì hết khiến tất cả chẳng hiểu gì. Sau khi ông tuyên bố xin hết thì cả hôn trường mới vỗ tay động viên, trước đó chắc chắn người ta cũng hoang mang vì chẳng nghe rõ người bác này nói đến chuyện gì.

Màn phát biểu khó hiểu của ông bác trong đám cưới

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/su-co-cuoi-ra-nuoc-mat-tren-san-khau-le-thanh-hon-ong-bac-khien-tat-ca-chet-lang-khi-co-su-nham-lan-khong-tuong-tintuc666185
Loading...Tin mới hơn