Đời sống

Nhà sản xuất xóa vội clip 4 hot mom chê phụ nữ mặc đồ bộ ra đường, các khổ chủ lên tiếng nhưng 'càng chữa càng cháy'

Sau khi bị dân tình thi nhau "ném đá", bên nhà sản xuất đã có động thái phản hồi nhưng có vẻ vẫn không cứu vớt được tình hình.

Câu chuyện phụ nữ mặc đồ bộ đang là một trong những chủ đề hot nhất trên mạng xã hội những ngày qua. Khởi nguồn sự việc bắt đầu từ đoạn clip trong một chương trình truyền hình được cầm trịch bởi 4 hot mom là diễn viên Đại Ngọc Trâm, Tuyền mập, Triệu Ái Vy (vợ của ca sĩ Dương Ngọc Thái) và Hana Giang Anh.

Nội dung của talk show là bàn về cách ăn mặc của phụ nữ, mà cụ thể ở đây là việc mặc đồ bộ. Thế nhưng, thay vì chia sẻ bí quyết mặc đẹp thì phần đa các ý kiến được đưa ra đều cho rằng việc mặc đồ bộ ra đường là hành động rất xấu và bản thân chẳng bao giờ làm.

"Em sợ nhất là những người mặc đồ bộ, đồ đúng chợ mà vải bèo đi ra ngoài đường, thậm chí còn đi xe máy chạy vòng vòng rất tự tin luôn. Không hiểu tại sao lại mặc được bộ đồ đấy đi ra đường".

"Sẽ chỉ mua đồ ở cửa hàng đàng hoàng, chứ đồ đổ xô ngoài chợ.... hay gọi quẹo lựa, quẹo lựa thì em sẽ không bao giờ vào lựa..."

"Ra đường đeo bao tay… Bó tay".

Clip chê bai phụ nữ mặc đồ bộ ra đường bị phản ứng dữ dội.

Ngay khi video được chia sẻ thì một làn sóng phản đối mãnh liệt từ hội chị em đã nhanh chóng lan tràn khắp mạng xã hội. Thậm chí, mạng xã hội Tiktok còn xuất hiện cả một loạt những clip từ chế hài hước cho đến mắng mỏ sâu cay nội dung của chương trình.

Nhà sản xuất xóa vội clip 4 hot mom chê phụ nữ mặc đồ bộ ra đường, các khổ chủ lên tiếng nhưng 'càng chữa càng cháy'
Những bình luận chỉ trích của cộng đồng mạng.
Nhà sản xuất xóa vội clip 4 hot mom chê phụ nữ mặc đồ bộ ra đường, các khổ chủ lên tiếng nhưng 'càng chữa càng cháy' - 1
Video thậm chí còn tạo thành trào lưu chế hài hước trên MXH Tiktok.

Bởi phản ứng của cư dân mạng quá mạnh mẽ cho nên hiện tại video đã bị xóa khỏi hệ thống. Tuy vậy, những cuộc khẩu chiến thì vẫn chưa kết thúc khi các nhân vật chính đều lên tiếng.

Nhà sản xuất xóa vội clip 4 hot mom chê phụ nữ mặc đồ bộ ra đường, các khổ chủ lên tiếng nhưng 'càng chữa càng cháy' - 2
Video đã bị xóa khỏi hệ thống.

Trên Facebook của nghệ sĩ Tuyền mập, cô có đăng tải một bài viết với hình ảnh đồ bộ kèm caption: "Mang dép trong nhà thì được, tuyệt đối không mặc đồ ngủ ra đường. Mặc đồ bộ ra đường phải mặc đồ lót. Phân biệt bận rộn với bê bối".

Đây có lẽ là lời giải thích của Tuyền mập dành cho việc phản đối mặc đồ bộ ra đường trong chương trình kia. Nữ nghệ sĩ còn "chữa cháy" thêm là nếu có mặc thì nên có đồ lót. Tuy nhiên, mọi thứ có vẻ như đã quá muộn màng bởi dân tình đã ngay lập tức tìm thấy một loạt hình ảnh chính Tuyền mập vận nguyên cây đồ bộ chuẩn bị ra đường rồi.

Nhà sản xuất xóa vội clip 4 hot mom chê phụ nữ mặc đồ bộ ra đường, các khổ chủ lên tiếng nhưng 'càng chữa càng cháy' - 3
Nghệ sĩ Tuyền mập lên tiếng nói không mặc đồ bộ ra đường, và còn "chữa cháy" thêm là nếu có mặc thì nên mặc đồ lót.
Nhà sản xuất xóa vội clip 4 hot mom chê phụ nữ mặc đồ bộ ra đường, các khổ chủ lên tiếng nhưng 'càng chữa càng cháy' - 4
Đây chẳng phải Tuyền mập mặc đồ bộ chuẩn bị ra đường hay sao?

Diễn viên Đại Ngọc Trâm cũng lên tiếng trên trang cá nhân nhưng sau đó đã nhanh chóng để về chế độ riêng tư. Trong bài viết của mình, Ngọc Trâm nói rằng clip mà cộng đồng mạng chia sẻ đã bị cắt xén nội dung khiến nhiều người hiểu lầm đồng thời xin lỗi vì đã phát ngôn sợ hình ảnh phụ nữ mặc đồ bộ chợ chạy xe máy ra đường. Thế nhưng cách nói của cô có vẻ như chỉ thêm "đổ dầu vào lửa", chẳng mấy ai đồng ý với phản ứng gay gắt kiểu này. 

Nhà sản xuất xóa vội clip 4 hot mom chê phụ nữ mặc đồ bộ ra đường, các khổ chủ lên tiếng nhưng 'càng chữa càng cháy' - 5
Đại Ngọc Trâm lên tiếng nhưng nhiều người lại cho rằng cô như là đang mắng ngược lại khán giả vậy.

Hiện tại, câu chuyện này vẫn đang thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến cũng cho rằng, những người tham gia talk show đều là nghệ sĩ cho nên để không làm ảnh hưởng đến hình ảnh thì cũng nên chú ý những phát ngôn của mình.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/nha-san-xuat-xoa-voi-clip-4-hot-mom-che-phu-nu-mac-do-bo-ra-duong-cac-kho-chu-len-tieng-nhung-cang-chua-cang-chay-tintuc696509
Loading...Tin mới hơn

Tin cũ hơn