Đời sống

Nhà ở có 4 thứ này chắc chắn càng ở càng tài lộc, phong thủy đại cát, thường xuyên gặp may mắn

Một ngôi nhà có phong thủy chuẩn sẽ mang lại sự thịnh vượng, giàu có sức khỏe cho những người sống trong đó. Nếu nhà có 4 thứ này chắc chắn càng ở càng lộc, may mắn ngập tràn.

1. Phía trước nhà thoáng đãng, không có gì chắn tầm mắt

phong thủy gia đình, phong thủy, đặc điểm phong thủy

Mua nhà thì пên chọn căn nhà phía trước thoáng đãng, không bị che chắn quá nhiều, nếu nhà đẹp nhưng bị chắn hoàn toàn bởi nhà khác hoặc rừng cây thì cũng không tốt. Nhà có phía trước thoáng rộng sẽ đón được nhiều ánh sáng mặt trời, không khí được lưu chuyển, phong thủy tất sẽ là lý tưởng. Người sống ở căn nhà có phong thủy tốt như vậy thì tâm trạng thường dễ vui vẻ, lạc quan, tài vận cũng dễ bề tăng tiến, kiếm tiềп dễ dàng. Khi gia đình vui vẻ, khỏe mạnh, chính là phong thủy tốt, tiềп bạc tài lộc gia tăng cũng là chuyện tất nhiên.

2. Nhà có chim, ong về làm tổ

phong thủy gia đình, phong thủy, đặc điểm phong thủy

Phong thủy cho rằng các loài chim, côn trùng này cũng giống như món quà ông trời ban cho, thuộc về dương khí, mà một khi dương khí đã vào nhà thì tất nhiên những điều may mắn sẽ tới. Vì thế, những ngôi nhà có phong thủy tốt sẽ thường xuất hiện hiện tượng này, giúp gia chủ vượng đường con cái, gặp nhiều nhiều chuyện vui liên tiếp.

Do đó, nếu phát hiện nhà mình có chim hoặc ong về xây tổ thì nên giữ nguyên hiện trạng, không nên can thiệp đuổi đi kẻo đánh mất vận may. Nhà có chim, ong về làm tổ là ngôi nhà giúp gia chủ vượng về đường con cái, tình duyên và tài lộc, bởi vậy không nên bán những căn nhà có yếu tố này.

3. Ánh sáng chan hòa

phong thủy gia đình, phong thủy, đặc điểm phong thủy

Ánh sáng tượng trưng cho sự thịnh vượng và tốt lành, nhà có ánh sáng chan hòa, rực rỡ sẽ mang lại nguồn năng lượng tích cực. Ngược lại, nếu nhà tối, đèn trong nhà bị mờ thì tài lộc sẽ không gõ cửa.

Trong phong thủy, ngọn đèn tượng trưng cho của cải và hy vọng. Đèn mờ thì tiền tài khó vào nhà. Ngay cả khi bạn kiếm được tiền thì lượng tiền mà bạn kiếm được sẽ rất ít. Thời xưa, người giàu thường không tiếc tiền chi tiêu cho đèn, nến. Bởi nhà cửa luôn được chiếu sáng rực rỡ tượng trưng cho bạc vàng luôn đầy kho. Thậm chí một số người giàu còn duy trì một hệ thống đèn chiếu sáng cố định trong nhà.

Ngày nay, nhiều gia đình muốn tiết kiệm tiền nên thường tắt bớt đèn điện. Nhà và văn phòng tối tăm thì năng lượng tích cực sẽ bị suy giảm. Ánh sáng ban ngày và ánh sáng thích hợp không những có thể làm tăng dương khí trong phòng cũng như hạn chế được năng lượng âm và những năng lượng không tốt. Ánh sáng có thể đóng một vai trò nhất định trong việc thu hút vượng khí và may mắn vào trong ngôi nhà.

4. Nhà vuông vức, vững chãi

Hình dáng ngôi nhà cũng ảnh hưởng lớn tới vận trình gia chủ. Những căn nhà hình đa giác, tam giác hay nhà L dù đẹp, gây ấn tượng về mặt thị giác đến đâu thì theo phong thủy cũng không phải là dáng nhà tốt. Phong thủy đời sống cho rằng, đó là những dáng nhà đại kỵ, ảnh hưởng lớn tới sức khỏe gia chủ, khiếп tiềп bạc thất thoát.

Hình vuông và hình chữ nhật là hai hình dáng biểu tượng cho đất. Đất là nơi nâng đỡ, nuôi sống vạn vật. Nếu ngôi nhà của bạn vuông vắn, nó sẽ mang ý nghĩa phú quý, phúc lộc vuông tròn, cân bằng âm dương ngũ hành. Về mặt phong thủy thì ngôi nhà này tốt hơn rất nhiều so với những mảnh đất bị khuyết góc.

Dung (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/nha-o-co-4-thu-nay-chac-chan-cang-o-cang-tai-loc-phong-thuy-dai-cat-thuong-xuyen-gap-may-man-tintuc780998