Đời sống

Nhà mới chưa hoàn thiện xong, dân tình đã 'nhắc' cô dâu 63 tuổi xây thêm nhà cho mẹ chồng ở

Có vẻ như quan hệ với mẹ chồng nhỏ tuổi hơn của cô dâu Thu Sao có vẻ khá ổn đấy nhỉ?

Đám cưới rình rang của cô dâu 63 tuổi ở Cao Bằng - Lê Thị Thu Sao với anh chồng Triệu Hoa Cương mới ngày nào còn khiến dân mạng được một phen "hết hồn", quay đi quay lại họ đã về sống với nhau được 2 năm. Dù liên tục những ồn ào vẫn quấn quanh cuộc sống của họ nhưng có vẻ như cặp đôi vẫn rất hạnh phúc, mặn nồng với bằng chứng là vô số lần chú rể hộ tống vợ mình đi phẫu thuật thẩm mỹ và chăm sóc rất tận tình.

Nhà mới chưa hoàn thiện xong, dân tình đã 'nhắc' cô dâu 63 tuổi xây thêm nhà cho mẹ chồng ở
Vợ chồng Thu Sao - Hoa Cương vẫn rất hạnh phúc sau 2 năm về chung nhà.

Dĩ nhiên, mối quan hệ giữa Thu Sao và mẹ chồng cũng là việc mà nhiều người khá tò mò. Xét cho cùng thì mẹ của Hoa Cương còn ít tuổi hơn cả Thu Sao, hơn nữa thời điểm đám cưới xảy ra, bà mẹ chồng này có vẻ cũng không hài lòng về con dâu lắm. 

Mới đây, trên mạng xã hội đã chia sẻ hình ảnh của Thu Sao và mẹ chồng đang vào bếp cùng nhau. Nhìn biểu cảm trên gương mặt của cả hai đã khiến ai nấy không khỏi bất ngờ.

Nhà mới chưa hoàn thiện xong, dân tình đã 'nhắc' cô dâu 63 tuổi xây thêm nhà cho mẹ chồng ở - 1
Thu Sao và mẹ chồng.

Người mẹ chồng của Thu Sao nhìn rất vui vẻ khi ở cạnh con dâu. Điều đó chứng tỏ bà cũng chấp nhận cô con dâu lớn tuổi này rồi. Trước đó, trong một bài phỏng vấn, mẹ của Hoa Cương có chia sẻ rằng, ban đầu thấy con trai dẫn Thu Sao về thì cứ nghĩ đó là mẹ nuôi, ai ngờ sau này lại thành vợ. Lúc đó, cả hai vợ chồng bà đều phản đối việc Hoa Cương lấy vợ nhưng sau thì cũng phải miễn cưỡng chấp nhận vì Cương đã tự đăng ký kết hôn và ở nhà vợ.

Nhà mới chưa hoàn thiện xong, dân tình đã 'nhắc' cô dâu 63 tuổi xây thêm nhà cho mẹ chồng ở - 2
Mẹ chồng Thu Sao là người phụ nữ hiền lành, chân chất.

Cặp vợ chồng ồn ào này vừa mới xây xong căn nhà mới. Họ dự định sẽ dùng nơi này làm chỗ nghỉ ngơi sau một ngày làm việc. Khi khoe những hình ảnh về ngôi nhà trên trang cá nhân thì đã có người vào bình luận, gợi ý vợ chồng Thu Sao nên xây nhà cho bố mẹ chồng nếu có điều kiện bởi ông bà là người tốt lành đã chấp nhận một cô con dâu "khác người" như vậy.

Nhà mới chưa hoàn thiện xong, dân tình đã 'nhắc' cô dâu 63 tuổi xây thêm nhà cho mẹ chồng ở - 3
Nhà mới xây của cô dâu Cao Bằng.
Nhà mới chưa hoàn thiện xong, dân tình đã 'nhắc' cô dâu 63 tuổi xây thêm nhà cho mẹ chồng ở - 4
Có người gợi ý vợ chồng Thu Sao xây thêm nhà cho bố mẹ chồng.

Thu Sao đến giờ vẫn chưa có sự hồi đáp cho lời gợi ý này nhưng dân mạng chắc cũng tự hiểu rằng, có lẽ bố mẹ chồng của Thu Sao cũng không quá mong chờ vào việc này, bởi họ cũng có cuộc sống của riêng mình và đôi khi chỉ cần con trai và con dâu hạnh phúc là đủ, vật chất có cũng được, không thì cũng chẳng sao.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/nha-moi-chua-hoan-thien-xong-dan-tinh-da-nhac-co-dau-63-tuoi-xay-them-nha-cho-me-chong-o-tintuc697157
Loading...Tin mới hơn

Tin cũ hơn