Đời sống

Ngượng chín mặt khi bị 'đèn đỏ' giữa đường, cô gái bất ngờ được chàng trai cứu nguy

Lời đề nghị của chàng trai xa lạ khiến cô nàng ngượng ngùng nhưng cũng thật may mắn!

"Hôm bữa, mình đứng ở chỗ khá đông người, đang cầm cái khẩu trang thì có người va phải vào người làm rớt cái khẩu trang xuống đất. Thế là mình cúi xuống nhặt lên, nhặt xong đứng dậy thì có anh kia tới khều nhẹ mình, bảo là "bé ơi, nay bé tới mùa dâu hả". Mặt mày ảnh đỏ lét luôn. 

Mình hốt hoảng kiểm tra vì không nghĩ là "dâu" đến sớm vậy, thế là mình loay hoay tìm cách kéo áo xuống để che lại rồi vô WC giải quyết. Anh đó mặt đỏ lè nhìn mình rồi cởi áo khoác ra quấn ngang eo mình, bảo "bé có đem "cái đó" không?". 

Mình ngớ ra một lúc để hiểu "cái đó" là gì rồi mới bảo là em không đem ạ. Ảnh nghe rồi ảnh bảo em đứng đây chờ anh một chút, anh qua mua cho em "cái đó". Mình bảo là không cần đâu, để em tự giải quyết thì ảnh cứ bảo đứng đây đợi rồi ảnh chạy đi mọi người ạ. Thề ngượng dã man 

Lúc sau ảnh chạy về lấy túi đựng băng vệ sinh giấu trong áo ra đưa cho mình. Mình cảm ơn ảnh quá trời rồi ảnh bảo "Anh không biết mua mấy cái này nên anh mua đại mấy loại lận, bé thấy không hợp thì nói anh anh đi mua lại cho". Lúc đó vừa ngại mà vừa mắc cười ạ. Mình cám ơn ảnh rồi chạy vội vô WC.

Xong rồi mình đi ra thấy ảnh đứng nhấp nhổm kiểu gì ấy, khều nhẹ cám ơn ảnh lần nữa rồi định trả áo khoác cho ảnh thì ảnh bảo "em cứ giữ để che đi, mình thì cứ cám ơn ảnh  hoài nên ảnh lại bảo "Thay vì bé cám ơn anh thì cho anh số điện thoại với Facebook bé được không?".

Mình thấy ảnh cũng dễ thương nên cũng cho, lúc ngồi ăn thì mình với ảnh ngồi cạnh nhau, ảnh gắp quá trời đồ ăn cho mình luôn".

Ngượng chín mặt khi bị 'đèn đỏ' giữa đường, cô gái bất ngờ được chàng trai cứu nguy
Về đến nhà, anh chàng tiếp tục hỏi han cô gái

Cảnh dở khóc dở cười khiến cô gái bối rối. Lòng tốt của chàng trai giúp cô thoát khỏi sự khó chịu vì "dâu" ghé thăm đột ngột. Nhưng cũng vì hành động đó mà cô e ngại. Anh chàng nhắc nhở một cách tinh tế, cho cô gái mượn áo khoác để che chắn hậu quả. Nam thanh niên không chỉ mua giúp gói băng vệ sinh mà còn sẵn sàng đổi loại khác nếu cô gái cần.

Tình hình tạm ổn cũng là lúc cô gái nói lời cảm ơn. Khi đó, anh chàng mới "tranh thủ" xin thông tin.

Dân mạng bật cười vì tình huống đáng yêu của hai bạn trẻ. Nhiều người cho rằng đây là sự cố hiếm gặp, thậm chí khó tin.

- Cánh đàn ông ít để ý những chuyện như vậy lắm. Và dù có biết, họ cũng ngại, không dám đề nghị mạnh mẽ như chàng trai kia đâu. Mua băng vệ sinh, với con trai, là không hề dễ.

- Dự đoán là cặp đôi sẽ có cảm tình với nhau sau sự cố này. Rớt dâu mà nhặt được người yêu, nghe sao đáng yêu quá! Chắc chủ thớt xinh xắn nên anh chàng mới kiếm cơ làm quen.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/nguong-chin-mat-khi-bi-den-do-giua-duong-co-gai-bat-ngo-duoc-chang-trai-cuu-nguy-tintuc732605Tin mới hơn