Đời sống

Người yêu làm 'tiểu tam' 18 tuổi mang bầu nên nói lời chia tay, đến khi mời cưới cô chỉ nói một câu khiến anh khóc ròng

Không chửi bới hay dùng lời lẽ cay nghiệt, chỉ một lời của cô gái đã khiến người yêu cũ bật khóc vì hối hận và cảm thấy có lỗi.

Yêu nhau được hai năm, cố gắng chiếm được thiện cảm của gia đình bạn trai, chỉ chờ ngày cưới nhưng cô gái chẳng thể nhận cái kết có hậu. Và nhân vật chen ngang không ai khác là "người thứ ba". Khi biết chuyện, cô gái không rơi một giọt nước mắt. Mẹ bạn trai thì thương "cô con dâu hụt" nhưng cuối cùng vẫn phải theo quyết định của con trai. Cuối cùng, anh chọn kết hôn với người thứ ba vì cô gái đó đang mang bầu.

Xót xa kể về câu chuyện tình buồn của mình, cô gái viết: "Người yêu cũ lấy vợ.

Đây là vài lời tâm sự của mình và những gì trải qua.

Mình và người yêu cũ mình yêu nhau được 2 năm, trong thời gian đầu yêu nhau thì gia đình mình không thích và không đồng ý cho mình và anh ấy yêu nhau rồi dần dần bọn mình cũng thuyết phục được bố mẹ mình chỉ sau vài tháng.

Anh ấy dẫn mình về ra mắt trong sự tràn đầy hạnh phúc của hai đứa, ra mắt từ nội ngoại đến anh em họ hàng xa hơn ai cũng biết bọn mình yêu nhau. Từ cô bán rau ngoài chợ đến mấy bác bán thịt.

Điểm qua về mình thì được nhận xét: Không xinh nhưng duyên, lúc nào mình cũng tươi cười. Biết điều,đối nhân xử thế tốt. Biết nấu ăn, biết làm nhiều thứ, tư duy thông minh, nhanh nhẹn, nói chung về tính nết thì không ai chê. Về ngoại hình thì chỉ là ưa nhìn thôi.

người yêu cũ, bạn trai lấy vợ, thanh niên
Yêu nhau chờ đến ngày cưới nhưng cô gái chẳng thể ngờ bị chính bạn trai phản bội.

Còn về anh này, đẹp trai, vui tính, gia đình cũng có điều kiện, nhà mình cũng môn đăng hộ đối. Hai bên gia đình cũng đều biết hết, nhà anh ý có gì cũng có mặt mình và nhà mình cũng vậy. Gia đình anh ấy rất yêu quý mình, nhất là mẹ anh ý vì anh ý là con trai duy nhất. Mình và mẹ anh ý rất hợp tính nhau từ ăn uống đến cách nói chuyện. Mình rảnh mình hay xuống nhà anh người yêu cũ chơi mình đến nấu ăn, quét nhà giống như nhà mình. Làm tất cả những công việc nhà.

Bố mẹ người yêu cũ mình quý và yêu thương mình như con gái. Còn anh người yêu cũ mình thì không chê điểm gì cả, theo mình nhận xét thì chưa trưởng thành cho lắm (còn suy nghĩ nông cạn). Lương của anh thì không cao bằng mình (tiền nong thì mình không tính đến vì yêu nhau người cho của nọ người chìa của kia).

Bọn mình yêu nhau được hơn 1 năm thì gia đình anh cũng giục cưới nhưng mình thì chưa muốn lắm nên bảo đến cuối năm nay. Bố mẹ anh cũng bảo để cuối năm nay cũng được. Rồi những ngày gần Tết mình chạy dealine nhiều hơn, công việc áp lực.

Hai đứa ít nói chuyện hơn nhưng dù mình về muộn anh cũng hay xuống nhà mình chơi có khi hai đứa nằm phòng nói chuyện với nhau tý anh lại về. Về đến nhà lại gọi điện thoại cho nhau đến 1-2h sáng. Nhưng dần mình nhận ra anh không muốn đến nhà mình chơi nữa anh từ chối hơn, mình đã nghĩ anh có người khác.

Ăn Tết xong hai đứa vẫn rất bình thường, bố mẹ anh nói hay hai đứa cưới. Nhưng nhà mình cũng bảo để hai đứa quyết định. Đến khi xuất hiện những nghi ngờ cắm sừng anh và mình cãi nhau và anh nói anh có người khác, lúc đó mình không hề sốc vì mình đã lường trước nhưng lý do để kết thúc là anh có con với người khác.

Khi mình biết mình chỉ sốc nhẹ mình vẫn nhẹ nhàng nói với anh rằng có phải của anh hay không? Tại sao mình hỏi vậy (vì con bé này cũng không đoàng hoàng, cũng anh này anh kia nhiều). Và con bé đó mới vừa đủ 18 tuổi (anh người yêu cũ mình 24).

Mẹ anh ấy biết chuyện nói chuyện với mình và mong mình đừng buồn. Mẹ người yêu cũ mình bảo với người yêu cũ mình là chọn đi và anh ấy chọn con anh ấy. Mẹ anh ấy khóc cho mình, và lúc nào cũng nói chỉ muốn mình làm con dâu nhưng chuyện thế này thì không biết phải làm thế nào?

Mình không hề rơi giọt nước mắt nào kể từ khi biết chuyện, gia đình anh ấy biết chuyện thì vẫn rất tốt với mình. Và mình cũng rất tốt với họ như lúc còn yêu. Nhưng con bé đó rất vô lễ với mình. Nhưng mình không chấp. Đến ngày anh ấy chuẩn bị cưới có gọi cho mình mời cưới và xin lỗi những gì đã làm. Mình chỉ nói rằng: Anh sống như thế nào thì sẽ nhận được như thế? Em chúc anh hạnh phúc.

người yêu cũ, bạn trai lấy vợ, thanh niên
Cô nói: "Anh sống như thế nào thì sẽ nhận được như thế? Em chúc anh hạnh phúc" (Ảnh minh họa).

Trong thời gian mà như thế mình chỉ biết ở nhà ngủ, giấu mình lại. Nhưng mình không thể khóc được. Rồi mình đi du lịch một mình, làm những món mình thích, đọc sách, chạy bộ. Nói chung là mình vẫn rất tốt nhưng ngày hôm nay anh ấy cưới mình không đến mà mình chỉ chúc anh hạnh phúc qua tin nhắn.

Anh ấy gọi cho mình và khóc và xin mình tha thứ với tất cả lỗi lầm. Mình bảo anh làm đúng trách nhiệm của thằng đàn ông mà, đứa bé không có tội, lỗi là do người lớn mình sai. Đứng nhìn xe hoa của anh đi qua mình mà lòng mình nặng trĩu. Ấy vậy mà vẫn không thể khóc. Đến đây mình khuyên các bạn "Khi yêu nhau thì hãy tử tế với nhau chứ đừng để sau này hối hận vì điều gì đó." Tuy hơi dài nhưng cảm ơn các bạn đã lắng nghe những dòng tâm sự của mình".

Sự mạnh mẽ của cô gái khiến nhiều người khâm phục:

- Chị thật sự rất mạnh mẽ. Đời còn dài kịch hay còn nhiều, cứ sống thật tốt đầu tiên là cho bản thân chị, chị nha.

- Đời người còn dài những đứa sống như vậy chắc chắn sẽ nhận được thứ nó xứng đáng nhận.

- Chân thành để nhận được cái sừng. Chị thật dũng cảm và tử tế...

người yêu cũ, bạn trai lấy vợ, thanh niên

người yêu cũ, bạn trai lấy vợ, thanh niên
Bên cạnh đó, dân mạng cho rằng cô gái sớm muộn cũng tìm được người tốt hơn bạn trai cũ: "Chỉ sợ cuộc đời không sự nghiệp. Lo gì thiên hạ thiếu nam nhân...".

Dung (Nguoiduatin.vn)


>> Nghi vấn 'thánh photoshop' sở hữu hơn 200 ngàn người theo dõi bị tố ngoại tình, trách vợ vô lí: 'Em xem đã làm gì khôn khéo giữ chồng chưa?'
>> Rộ tin vợ hotgirl ngoại tình trong lúc mang bầu, Quách Phú Thành giận dữ đánh bà xã ngất xỉu giữa đường
>> Bỏ ra hơn 700 triệu đồng, người phụ nữ thuê một 'nhóm chuyên nghiệp' xử lý nhân tình của chồng và cái kết rất đặc biệt sau cú ra tay hào phóng!


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/nguoi-yeu-lam-tieu-tam-18-tuoi-mang-bau-nen-noi-loi-chia-tay-den-khi-moi-cuoi-co-chi-noi-mot-cau-khien-anh-khoc-rong-tintuc746065