Đời sống

Người xe ôm công nghệ đặc biệt và sự ấm áp với thanh niên cô đơn giữa đất trời Hà Nội

Mới đây, cư dân mạng đang chia sẻ một câu chuyện "dở khóc dở cười" của một nam thanh niên khi bắt xe ôm công nghệ dịp Tết.

Như thường lệ, anh này đặt một chuyến xe máy để di chuyển đến nơi cần đến. Đang đợi xe, anh này bất ngờ thấy 2 mẹ con đèo nhau trên xe máy, dừng trước mặt anh và giới thiệu: "Em là xe mà anh vừa book đây".

Người xe ôm công nghệ đặc biệt và sự ấm áp với thanh niên cô đơn giữa đất trời Hà Nội
Xe ôm công nghệ dừng trước mặt vị khách nam khiến anh không khỏi ngỡ ngàng

Diễn biến tiếp theo của tình huống này càng khiến dân mạng quan tâm hơn nữa. Nguyên văn câu chuyện được thanh niên này chia sẻ như sau

"Đây là xe ôm công nghệ đó thưa quý vị. Thực sự không biết nên cười hay khóc nữa? Book xong thì thấy 2 mẹ con đèo nhau đứng kịch trước mặt gọi mình, vẫn ngơ ngác chưa hiểu chuyện gì? 

Cô ấy: "Anh book xe đúng không ạ?"

Uh đúng em!

"Là em đây anh"

Tôi choáng luôn, hỏi đi hỏi lại thật á. Cô ấy nở 1 nụ cười rất tươi: "em tiện chuyến cho cháu đi chơi về", còn tôi thì ngượng ngùng không biết nói sao, không đi thì thất lễ mà đi thì không biết đi kiểu gì. Thôi nghĩ cũng thông cảm mình đi nhưng bảo để anh đèo thì cô ấy :"Anh cứ để em". Tuy cô đơn giữa đất trời Hà Nội mà tự nhiên tôi lại thấy ấm cúng thế chứ. Cảm ơn người xe ôm công nghệ".

Người xe ôm công nghệ đặc biệt và sự ấm áp với thanh niên cô đơn giữa đất trời Hà Nội - 1
Dù lúc đầu ngượng ngùng, lúng túng khi thấy xe ôm công nghệ nhưng sau đó, vị khách nam lại cảm thấy ấm áp vô cùng giữa đất trời Hà Nội

Ngay sau khi câu chuyện này xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Sự đáng yêu của cả người phụ nữ xe ôm công nghệ lẫn vị khách nam đều khiến nhiều người cảm thấy vui lây.

 

"Chị xe ôm dễ thương thật, vui chơi không quên công việc đây mà"

"Bạn khách nam cũng đáng yêu, ga lăng phết, biết ý nhận chở 2 mẹ con, ấm áp mùa Tết luôn"

"Đúng là đôi khi niềm vui rất đơn giản và nhỏ bé. Chúc mừng năm mới mọi người nhé", là những bình luận mà dân mạng để lại. 

Theo Phương Linh (Saostar.vn)
https://www.saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/nguoi-xe-om-cong-nghe-dac-biet-va-su-am-ap-voi-thanh-nien-co-don-202301261011195272.html