Đời sống

Người đàn ông tạo 'động đất' trả thù nhà tầng trên gây ồn

3 chiếc loa trong hộp xốp, gắn sát trần nhà phát nhạc, khiến một gia đình ở Trung Quốc cảm tưởng như có động đất.

Ông Sun Dabo (68 tuổi) đang sống ở một chung cư thuộc Hàng Châu luôn không hài lòng với gia đình người hàng xóm Li (61 tuổi) tầng trên vì tiếng ồn. Nhiều lần ông đã nói chuyện với người hàng xóm, nhưng không có kết quả. Thành thử ông chỉ có thể ngủ vào đầu giờ sáng.

Người đàn ông tạo 'động đất' trả thù nhà tầng trên gây ồn
Một vị trí đặt loa trong nhà ông Sun. Ảnh: Sina.

Gần đây, ông Sun quyết định thể hiện khả năng sáng tạo của mình trả thù ông Li. Ông đặt loa vào hộp xốp, dùng gậy chống hộp xốp sát với trần nhà và bố trí 3 góc 3 loa như vậy, sau cùng bật nhạc hết công suất.

Gia đình ông Li bị "tra tấn" nhạc suốt vài ngày. Đến sáng 25/10, không chịu nổi nữa, ông đã đánh điện nhờ cảnh sát giúp đỡ.

Theo tờ Sina, cảnh sát quận Củng Thự (Hàng Châu) lập tức đến hiện trường và ghi nhận tiếng nhạc ầm ầm dưới nền nhà ông Li. Khi họ xuống nhà Sun Dabo thì bị sốc vì ba chiếc loa ở trên trần nhà đang hoạt động.

Người đàn ông tạo 'động đất' trả thù nhà tầng trên gây ồn - 1
Nhờ chiếc loa đặt thùng xốp, ông Sun đỡ ồn cho mình, lại trả thù được hàng xóm. Ảnh: Sina.

Ông Li cho biết thêm, gia đình ông đã chú ý và đã cố gắng giảm thiểu tiếng ồn, không có chuyện người tầng dưới không ngủ được. Cảnh sát ghi nhận từ những người hàng xóm xung quanh thì được biết được ông Sun sức khoẻ kém, ngủ ít và đôi khi có hiện tượng ảo giác thính giác. Họ đã tiến hành hoà giải. Ông Sun đã tháo dỡ các loa.

Theo Bảo Nhiên (VnExpress.net)
Loading...Tin mới hơn