Đời sống

Người có 5 nốt ruồi ở vị trí này tương lai phú quý, cả đời ăn sung mặc sướng

Theo các chuyên gia nhân tướng học, đây là những vị trí nốt ruồi mang đến dự báo về một tương lai phú quý sang giàu, người sở hữu dù là nam hay nữ đều có cuộc sống viên mãn.

1. Nốt ruồi ở lông mày

1-vi-tri-not-ruoi-giau-sang-ngoisaovn-w484-h315 4

Nốt ruồi ở lông mày tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng. Nốt ruồi này dù là nằm ở vị trí nào trên lông mày đều được xem là nốt ruồi đem đến cho chủ nhân nhiều tài lộc. Nó đem đến toàn điều tốt đẹp khiến chủ nhân luôn gặp may trong cuộc sống, thuận lợi từ đường tinh duyên tới sự nghiệp, làm gì cũng thành công. Người này sau khi kết hôn sẽ mang lại may mắn, tài lộc và sự giàu sang cho bạn đời, gia đình càng ngày càng giàu có.

2. Nốt ruồi ở dưới rốn

2-vi-tri-not-ruoi-giau-sang-ngoisaovn-w640-h272 3

Dù là đàn ông hay phụ nữ thì chỉ cần có nốt ruồi ở rốn thì đều được coi là tướng của những người có tương lai tươi sáng, rộng mở. Hầu hết người có nốt ruồi trong rốn hay nốt ruồi gần rốn cũng sẽ có cuộc sống vinh hoa phú quý, không mấy khi phải bận tâm đến chuyện tiền bạc hàng ngày, cả đời ăn sung mặc sướng. Đặc biệt những người có nốt ruồi trong rốn mà nổi rõ ràng đậm sắc thường có vận số rất tốt, sự nghiệp của họ đôi lúc gặp khó khăn thử thách nhưng cuối cùng họ cũng dễ dàng vượt qua được và đạt được thành quả ngoài mong đợi. Hậu vận của họ càng về già càng an nhàn sung sướng, không phải lo nghĩ về các vấn đề rắc rối trong cuộc sống thường ngày.

3. Nốt ruồi dưới lòng bàn chân

3-vi-tri-not-ruoi-giau-sang-ngoisaovn-w640-h275 2

Nốt ruồi ở lòng bàn chân là một trong những vị trí nốt ruồi phú quý của con người. Theo nhân tướng học thì nốt ruồi ở dưới lòng bàn chân là tướng người phú quý, giàu sang, vượng khí dồi dào cuộc sống sung túc no đủ. Điều này cho thấy đây là những người rất tài giỏi và thành đạt. Công sức bỏ ra ít hơn nhưng họ luôn thu được những thành quả mà người khác phải rất nỗ lực mới có được. Ngoài ra đây cũng là những người rất may mắn trong tình duyên, kết hôn xong gia đình hạnh phúc yên ấm, cuộc sống sung túc, giàu sang, con cái giỏi giang hiếu thuận.

4. Nốt ruồi ở môi trên

4-vi-tri-not-ruoi-giau-sang-ngoisaovn-w640-h302 1

Nhiều người cho rằng không nên cho nốt ruồi ở môi xếp vào một trong những nốt ruồi phú quý. Nhưng trên thực tế và nhân tướng học thì phụ nữ có nốt ruồi ở khóe môi là những người được hưởng phúc lớn. Dù học có sinh ra trong gia đình bần hàn thì sau này họ sẽ nỗ lực để có cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

5. Nốt ruồi ở sau tai

5-vi-tri-not-ruoi-giau-sang-ngoisaovn-w640-h299 0

Người có nốt ruồi ở sau tai trái hay sau tai phải đều là người con hiếu thảo, nghe lời cha mẹ. Nốt ruồi ở sau tai phụ nữ hay đàn ông đều mang ý nghĩa rất tốt đẹp. Họ có thể hi sinh những ước mơ của riêng mình để nối nghiệp gia đình và đạt được những thành công nhất định. Sau khi lập gia đình thì sự nghiệp của cả nam và nữ có nốt ruồi ở vị trí này càng thuận lợi, thăng tiến hơn rất nhiều.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/nguoi-co-5-not-ruoi-o-vi-tri-nay-tuong-lai-phu-quy-ca-doi-an-sung-mac-suong-tintuc684641
Loading...Tin mới hơn