Đời sống

Người có 4 nét mặt này tính cách có khuyết điểm và tính tình đặc biệt xấu, là người bủn xỉn, không xem ai ra gì!

Ai mà sở hữu những nét tướng này thường sẽ khiến nhiều người ngần ngại, không muốn giao tiếp nhiều.

1. Sống mũi gồ lộ ra, nguy nan sập cửa

Sống mũi thể hiện phẩm chất, tính cách của một người, nếu sống mũi nhô cao gồ, nhọn hoắt thì đa phần những người này càng cô độc, khó tính, có tính thù dai. Nếu càng suy sụp thì loại người này thường càng xấu tính, hành xử quái gở hơn, ăn chơi trác táng!

Người có 4 nét mặt này tính cách có khuyết điểm và tính tình đặc biệt xấu, là người bủn xỉn, không xem ai ra gì!

2. Trán cao và lồi

Trán tượng trưng cho trí tuệ của một người, nếu trán đặc biệt nhô ra, người như vậy nhìn chung thông minh hơn, có thiên phú, tính tình tương đối kiêu ngạo, quái gở. Bởi vì quá thông minh, nên thích nghĩ mọi thứ phức tạp hơn. Nếu trán quá cao, nói chung là người dễ nổi nóng. Những người như vậy thường có lòng tự tôn mạnh mẽ và không chịu cúi đầu.

Người có 4 nét mặt này tính cách có khuyết điểm và tính tình đặc biệt xấu, là người bủn xỉn, không xem ai ra gì! - 1

3. Những người có lỗ mũi quá nhỏ

Lỗ mũi thể hiện tâm tư, thái độ đối với tiền bạc về mặt hình thể. Nếu lỗ mũi lộ ra ngoài thì người này thường dễ bị lộ tiền bạc, thiếu khả năng quản lý tài chính và đề phòng khủng hoảng, biết hôm nay không biết đến ngày mai! Và nếu lỗ mũi tương đối nhỏ thì những người như vậy thường thiếu dũng khí trong việc làm, ngại làm, tiết kiệm suốt đời, làm việc gì cũng sẽ tiết kiệm và cẩn thận hơn. Họ là người siêu bủn xỉn. Họ không sẵn sàng tiêu tiền. Trong mắt họ, tiền là mệnh của họ.

Người có 4 nét mặt này tính cách có khuyết điểm và tính tình đặc biệt xấu, là người bủn xỉn, không xem ai ra gì! - 2

4. Người có mũi xệ là người keo kiệt

Mũi là cung của phú quý, không chỉ đại diện cho sự giàu sang của một người mà còn thể hiện thái độ của một người đối với tiền bạc, những người có mũi to, nhiều thịt và xệ phần lớn là người tham lam tiền bạc và ham danh lợi! Hoặc với chiếc mũi rủ xuống như mỏ chim ưng, đa phần những người này tương đối ích kỷ và đạo đức giả, rất giỏi tính toán lòng người, vì tiền bạc, vì danh lợi bất chấp. Họ đặc biệt thích quan tâm đến mọi việc, cái gì cũng xía vào, loại người này hay hơn thua và chỉ ham lợi ích nhỏ của người khác mà thôi.

Dung (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/nguoi-co-4-net-mat-nay-tinh-cach-co-khuyet-diem-va-tinh-tinh-dac-biet-xau-la-nguoi-bun-xin-khong-xem-ai-ra-gi-tintuc800165