Đời sống

Người bố òa khóc nức nở trong ngày tiễn con gái về nhà chồng: Dù con lớn nhưng vẫn luôn là con gái bé bỏng của bố mẹ

Khoảnh khắc người bố không thể nhìn thẳng khi chụp ảnh, bật khóc nức nở trong ngày tiễn con gái về nhà chồng đã lấy đi nước mắt của nhiều dân mạng.

Có một sự thật là cha mẹ luôn yêu thương chúng ta vô điều kiện và trong cuộc đời của mỗi người, những ngày còn sống trong vòng tay cha mẹ chắc chắn là những ngày tuyệt vời nhất. Ngày rời xa đấng sinh thành để về nhà chồng, nhiều người đã rơi lệ khi nghĩ về việc từ nay mình không còn ở chung với cha mẹ nữa.

Nếu như con cái đau lòng một thì có lẽ với những phụ huynh cũng buồn không kém. Mới đây, khoảnh khắc người bố bật khóc lúc chụp hình chung với con gái đã làm nhiều dân mạng rất xúc động.

Cụ thể, một đoạn video clip ghi lại cảnh rước dâu tại gia đình nhà gái đã được dân mạng truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt. Video ghi lại cảnh cô dâu trong trang phục áo dài đứng kế hai đấng sinh thành của mình. Cạnh đó, người mẹ liên tục lấy khăn để ngăn những dòng lệ trào nơi khóe mắt. 

Người cha không thể cầm được nước mắt

Nhưng điều khiến người xem xúc động nhất chính là hình ảnh người cha già, khi ông không thể kiềm được nước mắt trong ngày con gái lên xe hoa. Sau cùng, ông đã bật khóc đi vào nhà sau. Trước tình cảnh trên, một người phụ nữ khác đưa ông trở lại vị trí chụp ảnh. Đoạn video cũng ghi lại được cảnh bờ vai ông run rẩy, thỉnh thoảng lấy tay lau vội những dòng nước mắt đang lăn dài trên má.

Người bố òa khóc nức nở trong ngày tiễn con gái về nhà chồng: Dù con lớn nhưng vẫn luôn là con gái bé bỏng của bố mẹ
Một người phụ nữ phải dìu ông trở lại vị trí chụp ảnh

Đoạn video clip khiến dân mạng không khỏi bùi ngùi. Nhiều người bình luận phải cố gắng sống thật tốt để cha mẹ luôn được yên lòng đồng thời chia sẻ lại những kỷ niệm của mình với bố mẹ.

“Lúc ông chạy về phía sau, không dám đối diện với khoảnh khắc con gái xuất giá sao buồn quá. Ông khóc vì hạnh phúc khi con gái tìm được người yêu và cũng có thể khóc vì sự hụt hẫng bởi chia tay công chúa đã bao công yêu thương, dạy dỗ”.

“Xem mà khóc như mưa luôn. Thương người bố ấy quá”.

Tiệc cưới, bố mình ông vui vẻ, còn trêu mình nữa. Thế mà tối đến, đứa em gửi cho cái clip bố nhìn ra cổng hỏi mình về chưa mà buồn lắm luôn á. Trên đời này, chỉ có người đàn ông ấy xem mình như báu vật thôi”.

“Bố tôi đi hai tháng rồi, ông bảo sẽ khỏe để còn lên phát biểu đám cưới tôi mà giờ thì. Khoảnh khắc trên, tôi không bao giờ có được”.

"Bố mình thì bảo, lấy chồng được là mừng rồi, khóc làm cái gì".

Lộc (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/nguoi-bo-oa-khoc-nuc-no-trong-ngay-tien-con-gai-ve-nha-chong-du-con-lon-nhung-van-luon-la-con-gai-be-bong-cua-bo-me-tintuc707747
Loading...Tin mới hơn