Đời sống

Ngồi thuyền thúng về nhà chồng ngày mưa lũ, cô dâu hớn hở như được mùa còn hàng xóm xung quanh thi nhau lội nước ra xem

Những hình ảnh về đám cưới đặc biệt ngày mưa lũ đã nhận được sự chú ý của đông đảo dân mạng.

Chiều qua (24/10), mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh chú rể hì hục đẩy cô dâu bằng thúng trong tình trạng nước ngập quá nửa gối. Mặc dù khá vất vả, lôi thôi nhưng trông cặp đôi vẫn nở nụ cười hạnh phúc dưới sự chứng kiến của họ hàng và bạn bè hai bên.

Clip: Nụ cười phúc của cặp đôi trong đám cưới đặc biệt

Được biết, nhân vật chính trong những tấm ảnh đang được cộng đồng mạng lan truyền là cô dâu Phan Ngọc Khánh Vy và chú rể Phạm Đăng Minh Ngọc. Đám cưới của cả hai diễn ra vào sáng nay, ngày 24/10 tại Quảng Ngãi.

Ngồi thuyền thúng về nhà chồng ngày mưa lũ, cô dâu hớn hở như được mùa còn hàng xóm xung quanh thi nhau lội nước ra xem

Ngồi thuyền thúng về nhà chồng ngày mưa lũ, cô dâu hớn hở như được mùa còn hàng xóm xung quanh thi nhau lội nước ra xem - 1
Thần thái rạng rỡ, tươi tắn của cô dâu Khánh Vy trong buổi rước dâu đặc biệt

Anh Nguyễn Lu Kỳ, người phụ trách ghi lại hình ảnh đám cưới hào hứng chia sẻ: "Mình không ngờ là những bức ảnh của mình lại nhận được nhiều sự quan tâm từ mọi người đến thế. Hai ngày nay trời mưa lớn, ekip chụp ảnh gồm 3 người cùng cô dâu, chú rể khá lo lắng.

Tuy nhiên, ai cũng chuẩn bị tinh thần là sẽ rước dâu luôn trong điều kiện thời tiết này. Đoạn đường bị ngập mọi người thấy trong hình là hẻm nhà chú rể.

Sẵn thấy cái thúng gần đó, mọi người bảo cô dâu ngồi lên để chú rể đưa vào nhà. Mặc dù nước ngập quá nửa gối nhưng cô dâu, chú rể và họ hàng hai bên đều vui vẻ, thoải mái.

Đây là lần đầu tiên mình gặp trường hợp đón dâu trong điều kiện nước ngập như thế này ở TP Quảng Ngãi".

Ngồi thuyền thúng về nhà chồng ngày mưa lũ, cô dâu hớn hở như được mùa còn hàng xóm xung quanh thi nhau lội nước ra xem - 2
Đội hình bê tráp lội bì bõm nhưng ai cũng vui vẻ, hào hứng
Ngồi thuyền thúng về nhà chồng ngày mưa lũ, cô dâu hớn hở như được mùa còn hàng xóm xung quanh thi nhau lội nước ra xem - 3
Nhiều hàng xóm hiếu kỳ chạy ra xem

Tuy gặp nhiều khó khăn trong việc bảo vệ máy ảnh khỏi dòng nước nhưng đối với anh Kỳ, đây là một kỷ niệm mà anh và ekip sẽ ghi nhớ mãi. Nụ cười của cặp đôi chính và họ hàng hai bên đã xóa tan hết những lo lắng, mệt mỏi trong anh cùng những anh em có mặt hỗ trợ đám cưới của cặp đôi Khánh Vy - Minh Ngọc.

Cộng đồng mạng đồng loạt gửi lời chúc mừng đến cặp đôi chính trong đám cưới đặc biệt này.

Cô dâu vẫn rất xinh và hạnh phúc. Họ nhà trai và chú rể vẫn rất nhiệt tình phấn khởi rước nàng về dinh. Trong cái rủi lại có cái vui.

- Chú rể đang nói rằng, em cứ ngồi yên cả thế giới để anh lo. Mưa gió lũ lụt cũng không làm khó được chú rể. Chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc.

Dù đám cưới phải diễn ra trong điều kiện thời tiết không thuận lợi nhưng chắc chắn hai nhân vật chính sẽ rất vui khi nhận được nhiều lời chúc phúc, ủng hộ của gia đình và những người không quen biết trên mạng xã hội.

Dung (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/ngoi-thuyen-thung-ve-nha-chong-ngay-mua-lu-co-dau-hon-ho-nhu-duoc-mua-con-hang-xom-xung-quanh-thi-nhau-loi-nuoc-ra-xem-tintuc792987