Đời sống

Ngoại tình với chồng người khác còn đòi làm 'mẹ kế của con anh', cư dân mạng khuyên vợ nên cho qua

Mặc dù câu chuyện đã lùi xa 1 năm về trước, nhưng quá khứ có người chồng phản bội vẫn chưa lúc nào nguôi ngoai trong tâm can người vợ.

Nhiều người ngán ngẩm tự giễu rằng bây giờ là "thời con giáp thứ 13 lên ngôi" với tần suất các vụ ngoại tình liên tiếp được phơi bày trên mạng xã hội như cơm bữa. Nạn nhân bây giờ không chỉ giới hạn ở những người phụ nữ xấu xí, đầu tắt mặt tối và chẳng có thời gian chăm sóc cho bản thân, thậm chí có những người vợ rất xinh đẹp và thông minh nhưng vẫn mất chồng như thường. 

Nguyên nhân chính tuy vẫn là vì người chồng ham mê của lạ, không trung thành với hôn nhân của mình. Tuy nhiên, một phần lỗi khác cũng không nhỏ nằm ở những kẻ thứ 3 với mức độ trơ trẽn ngày càng tăng cao khiến người người căm hận.

Như trường hợp của cô vợ dưới đây, bị phản bội ngay trong lúc bầu bí ốm đau, bồ nhí của chồng cô chẳng những âm mưu phá hạnh phúc của gia đình người khác mà còn ngang nhiên mở lời muốn làm ''mẹ kế của con anh'': 

''Tâm sự với các mẹ có hoàn cảnh như em. Sau 1 năm từ biến phát hiện chồng cặp bồ, có chị nào trở lại trạng thái ban đầu được không? Mặc dù chồng đã biết hối cải nhưng trong thâm tâm em thi thoảng nghĩ lại vẫn cay và trào lên nỗi uất hận vô cùng. 

Uất hận con người đã gắn bó cùng mình bao nhiêu năm mà nỡ sau lưng vợ nói xấu vợ, nào là không yêu, rồi còn hứa hẹn với bồ 2 năm nữa sẽ cố gắng thu xếp bỏ vợ để lấy bồ, uất hận vì họ cặp cạch nhau đúng lúc mình đang chửa đẻ không thể làm gì được họ. Uất vì bồ còn ngang nhiên tặng sách để mình dạy con, muốn làm mẹ kế con mình không con mình tội nghiệp. 

Ngoại tình với chồng người khác còn đòi làm 'mẹ kế của con anh', cư dân mạng khuyên vợ nên cho qua

Chỉ đến khi mình cho hết lên trên mạng, bồ sợ bị ảnh hưởng đến gia đình nó mới gọi điện xin lỗi kêu tha cho nó, đừng làm ảnh hưởng đến gia đình nó. Lúc đó vì nghĩ con còn nhỏ sức khỏe mình còn yếu nên mình cho qua. Nhưng 1 năm qua nỗi căm hận không nguôi được các mẹ ạ. 

Tình cảm vợ chồng có cố cũng không cảm thấy như xưa, vì mỗi lần mà nhìn mặt chồng lại nghĩ đến cái cảnh hắn lên giường quằn quại với con đàn bà khác. Có lúc như người bị trầm cảm ấy các mẹ ạ, em còn muốn tung hê hết lên cho người thân đồng nghiệp nó biết bộ mặt giả tạo của nó, bởi núp sau cái bóng bác sĩ là 1 người đàn bà trắc nết, vậy mà hàng ngày vẫn lên mạng rao giảng về đạo đức, về nhân văn về cống hiến cho cộng đồng mà em buồn nôn ạ. 

Em có nên cho nó 1 vố nữa cho nhớ đời cái thói muốn làm mẹ kế con em không các mẹ?''.

Ngoại tình với chồng người khác còn đòi làm 'mẹ kế của con anh', cư dân mạng khuyên vợ nên cho qua - 1

Ngoại tình với chồng người khác còn đòi làm 'mẹ kế của con anh', cư dân mạng khuyên vợ nên cho qua - 2

Ngoại tình với chồng người khác còn đòi làm 'mẹ kế của con anh', cư dân mạng khuyên vợ nên cho qua - 3

Ngoại tình với chồng người khác còn đòi làm 'mẹ kế của con anh', cư dân mạng khuyên vợ nên cho qua - 4

Ngoại tình với chồng người khác còn đòi làm 'mẹ kế của con anh', cư dân mạng khuyên vợ nên cho qua - 5

Ngoại tình với chồng người khác còn đòi làm 'mẹ kế của con anh', cư dân mạng khuyên vợ nên cho qua - 6

Ngoại tình với chồng người khác còn đòi làm 'mẹ kế của con anh', cư dân mạng khuyên vợ nên cho qua - 7

Ngoại tình với chồng người khác còn đòi làm 'mẹ kế của con anh', cư dân mạng khuyên vợ nên cho qua - 8

Ngoại tình với chồng người khác còn đòi làm 'mẹ kế của con anh', cư dân mạng khuyên vợ nên cho qua - 9

Ngoại tình với chồng người khác còn đòi làm 'mẹ kế của con anh', cư dân mạng khuyên vợ nên cho qua - 10

Việc làm sai trái thì chẳng bao giờ được ủng hộ, đa số cư dân mạng đọc xong câu chuyện thì vô cùng phận nộ với con giáp thứ 13 mặt dầy hết sức này. 

- Đọc tin nhắn bọn nó nhắn với nhau mà uất tận cổ, đủ hiểu bạn đã phải chịu cay đắng, hờn tủi đến thế nào. Thương bạn vô cùng.

- Sẽ không ai hiểu mình tổn thương như thế nào, có lẽ suốt đời này mình cũng không bao giờ quên được, thôi, cứ sống ngày nào hay ngày đó bạn ạ.

- Mình cũng giống bạn, đôi khi muốn tung hê hết cho xã hội biết mặt thật của người sống chung với mình và những con bồ ngoài kia. Nhưng giờ mình vẫn cố gắng nhẫn nhịn tổn thương để một ngày mình có thể tự lo cho con và lấy những thứ mình đã cố gắng tạo ra mình sẽ ra đi liền. Trong tim rỉ máu, khóc cũng không dám khóc mà vẫn mỉm cười để sống nó mới thực sự đau.

- Thôi mẹ nó ơi, mình còn con nữa, từ giờ hãy yêu mình và con nhiều hơn mẹ nó nhé. Đừng kì vọng hay tin tưởng bất cứ ai quá nhiều, bởi họ sẵn sàng dội cho mình gáo nước lạnh mà thôi. Hãy yêu mình hơn mẹ nó nhé'.

- Đúng là điều gì cũng có thể tha thứ được, riêng phản bội thì không. Mình cũng từng như bạn nên mình hiểu. Bây giờ hãy sống vì mình hơn nhé. Bạn thử cố gắng mở lòng tha thứ 1 lần xem sao, nếu như ăn năn, hối lỗi thì cố gắng sống cho thực tại bạn ạ.

- Quá khứ mãi là quá khứ, không thể thay đổi được mom ạ. Mình giờ sống vì mình và con thôi mom nhé. Nhưng cũng đừng mất hoàn toàn niềm tin. Vẫn biết là đã một lần phản bội thì sợ sẽ có lần 2, vậy nên sống đừng tin quá và cũng đừng quên yêu thương, làm đẹp cho chính mình mom nhé. Thương mom và mong cuộc sống của mom luôn bình yên. Còn loại đó mom đừng động vào làm gì cho bẩn tay, hơn nữa, càng khoáy sâu càng khiến mom tổn thương hơn cả.

Dung (SHTT)
Loading...Tin mới hơn

Tin cũ hơn