Đời sống

Ngó bàn chân vài giây, biết ngay dấu hiệu 'đại tài' dự báo sắp giàu to, cứ đi một bước là tiền kéo về

Tướng học có cho biết: Nếu bàn chân bạn sở hữu 1 trong những điểm này, chứng tỏ thần tài đang chú ý đến bạn, chuẩn bị đón tin vui ngập nhà:

Lòng bàn chân khuyết, lõm sâu như chiếc thuyền úp

Nhân tướng học cho biết: Những người có bàn chân khuyết, lõm sâu như chiếc thuyền úp hoặc mặt trăng lưỡi liềm nằm giữa thường là người được hưởng cả tài lẫn phúc.

Ngó bàn chân vài giây, biết ngay dấu hiệu 'đại tài' dự báo sắp giàu to, cứ đi một bước là tiền kéo về

Bàn chân kiểu này thường là những người thành đạt, có quyền cao chức trọng hoặc có địa vị xã hội. Ngược lại, nếu lòng bàn chân phẳng như ván thì người đó có tướng nghèo hèn, làm bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, cả đời khó mà phát tài.

Một số đường vân phú quý xuất hiện ở lòng bàn chân:

- Vân hình xoắn ốc: Thích hợp với các công việc liên quan tới truyền hình, điện ảnh và nếu họ hoạt động trong các lĩnh vực này thì sẽ thành công hơn so với người khác.

- Vân đẹp như thêu gấm: Là người phú quý, tài lộc dồi dào. Vào thời khắc khó khăn, họ luôn có quý nhân xuất hiện giúp đỡ, hóa nguy thành an.

- Vân hình cây: Là người để được một lượng lớn tài phú, hậu vận sống an nhàn, hạnh phúc bên con cháu.

- Vân hình chiếc kéo: Đây thường là những người giỏi làm ăn, có đầu óc kinh doanh, giao tiếp tốt và có nhiều mối quan hệ trong xã hội, là người có chức vụ và uy tín cao. Cuộc sống giàu sang phú quý, tài lộc dồi dào

- Vân hình mai rùa: Là người có đức, trình độ học vấn cao, điềm tĩnh, khéo léo trong cách đối nhân xử thế, có tài lãnh đạo và sống liêm khiết.

- Vân hình chân gà: Là người thông minh, nhanh nhạy, trình độ học vấn cao nên gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

- Vân hình chữ thập: Là người có cuộc sống hạnh phúc, thành đạt.

- Vân hình người: Là người có địa vị, có tài lãnh đạo.

Bàn chân có ngón thứ 2 dài hơn cả

Theo tử vi, người sở hữu tướng bàn chân có ngón thứ 2 dài hơn tất cả là tướng bàn chân cát tường. Người này đi một bước có quý nhân phù trợ, cuộc sống khá là sung túc, vui vẻ. Công danh sự nghiệp của người rất suôn sẻ nhờ có cấp trên và đồng nghiệp hết lòng giúp đỡ. Một khi bạn quyết tâm làm thì mọi sự sẽ thành.

Theo đó, người này sớm giàu có ở tuổi 30 và có cơ hội thăng quan tiến chức rất nhiều. Cuộc sống gia đình nhìn chung êm ấm vì được yêu chiều chân thành, hết lòng.

Nốt ruồi ở lòng bàn chân

Ngó bàn chân vài giây, biết ngay dấu hiệu 'đại tài' dự báo sắp giàu to, cứ đi một bước là tiền kéo về - 1

Nốt ruồi ở lòng bàn chân là nốt ruồi quý tướng. Người sở hữu nốt ruồi này cuộc sống sung túc, đủ đầy, có nhiều tài lẻ. Đi đến đâu người này cũng được chú ý vì những sự nổi trội của họ. Cuộc sống của người này khá dễ thở vì được người bên cạnh tương trợ hết mình. Sau kết hôn, bạn chắc chắn được bạn đời nâng đỡ, yêu thương nên cuộc sống càng về sau càng sung túc, hạnh phúc.

(Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Mộc (Khỏe & Đẹp)

http://www.khoevadep.com.vn/ngo-ban-chan-vai-giay-biet-ngay-dau-hieu-dai-tai-du-bao-sap-giau-to-cu-di-mot-buoc-la-tien-keo-ve-d247285.html
Loading...