Đời sống

Nghỉ ở nhà trách dịch, gái ế phát hờn vì suốt ngày bị bố mẹ ép ăn 'cẩu lương'

Nhìn cảnh mẹ hát bố nằm gật gù khen hay cả ngày, cô con gái chỉ còn biết thở than vì ghen tị.

Do tình hình lây nhiễm của bệnh dịch đang trong tình trạng đáng báo động nên UBND TP Hà Nội đã có chỉ đạo yêu cầu tạm thời dừng hoạt động các khu vui chơi giải trí, nhà hàng, beer club, các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống trên 30 người, phòng gym, cơ sở làm đẹp,... để phòng chống sự lây lan của dịch Covid -19.

Ở nhà không làm gì cũng chán, nhiều nhà đã chọn giải pháp giải trí thông dụng nhất là hát karaoke tại gia. Chỉ cần có dàn loa, đầu đĩa hoặc smart tivi kết nối wifi là đã có thể biến nhà mình thành quán hát rồi. 

Cô gái có tên là Đ.H chia sẻ rằng nhà mình cũng lựa chọn phương pháp giải trí như trên. Tuy nhiên, người được giải trí chỉ có bố mẹ còn bản thân cô nàng chỉ có thể ngồi 1 góc mà  xơi "cẩu lương" của phụ huynh thôi. 

"Đây là cách 2 "anh chị cả" nhà mình ở nhà. Anh chị đã cưới ngót nghét cũng được 20 năm rồi nhưng lúc nào cũng "tình trong như đã mặt ngoài còn e". Bố tôi chăm mẹ tôi lắm, lúc nào cũng mẹ mày là nhất ý. Tối nào bố mẹ cũng hát karaoke. Tuy hơi phiền tí nhưng nhà tôi là cửa kính nên không ảnh hưởng đến hàng xóm. Tôi chỉ đăng lên khoe vậy thôi".

Nghỉ ở nhà trách dịch, gái ế phát hờn vì suốt ngày bị bố mẹ ép ăn 'cẩu lương'
Bài đăng về bố mẹ của Đ.H nhận được hàng nghìn lượt yêu thích từ cộng đồng mạng.

Kèm theo lời chia sẻ là hình ảnh của bố mẹ Đ.H. Theo đó, mẹ của cô đang tập trung hát còn bố của Đ.H nằm bên cạnh nghe và chọn bài giúp vợ mình. 

Nghỉ ở nhà trách dịch, gái ế phát hờn vì suốt ngày bị bố mẹ ép ăn 'cẩu lương' - 1

Nghỉ ở nhà trách dịch, gái ế phát hờn vì suốt ngày bị bố mẹ ép ăn 'cẩu lương' - 2
Dù đã cưới nhau được 20 năm nhưng bố mẹ Đ.H vẫn tình cảm như thế này.

Dù đã cưới nhau được 20 năm nhưng bố mẹ cô vẫn luôn tình cảm như hồi mới cưới. Đ.H cũng đùa rằng: "Ngoài khoe ảnh bố mẹ thì mình cũng thay mặt phụ huynh tuyển con rể. Anh nào ế hay chưa vợ thì cho em theo với". Lời đùa vui của Đ.H ngay lập tức nhận được nhiều lượt ủng hộ của các chàng trai tự nhận mình còn chưa có người yêu và xin phép được "ứng tuyển".

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/nghi-o-nha-trach-dich-gai-e-phat-hon-vi-suot-ngay-bi-bo-me-ep-an-cau-luong-tintuc673532
Loading...Tin mới hơn