Đời sống

Nghẹn ngào xúc động với câu chuyện người bố ôm con đi chạy xe ôm nhưng dân tình vẫn còn thắc mắc điều này

Nhiều người vẫn khuyên anh nên tìm một biện pháp khác an toàn cho cả 2 bố con.

"Cũng chỉ vì kiếm tiền thôi. Trưa nắng tại Đà Nẵng. Mình hỏi sao lại đưa bé đi nắng nôi vậy. Anh trả lời: "Giờ bé cứ đi theo, mình đi là nó khóc, bám miết nên cũng đành lòng thôi". Chúc anh và cháu sức khỏe, đắt khách. Anh lại tiếp tục hành trình dần dần khuất xa".

Câu chuyện nhỏ này đang được nhiều người bàn tán xôn xao trên mạng xã hội. Vì con bám bố không rời mà ông bố phải đưa cả đứa nhỏ đi cùng để mưu sinh. 

Nghẹn ngào xúc động với câu chuyện người bố ôm con đi chạy xe ôm nhưng dân tình vẫn còn thắc mắc điều này

Nghẹn ngào xúc động với câu chuyện người bố ôm con đi chạy xe ôm nhưng dân tình vẫn còn thắc mắc điều này - 1
Ông bố bế con nhỏ cùng đi chạy xe.

Câu chuyện nhanh chóng khiến nhiều người vô cùng thắc mắc. Tại sao anh lại bế bé đi mà không đưa mẹ bế? Sao anh và con phải đồng hành cùng nhau trong hành trình khó nhọc như thế? Ôm bé đằng trước như vậy liệu có ảnh hưởng để việc an toàn khi đi không? Bao nhiêu điều không hợp lý mà ông bố vẫn phải làm thì có lẽ, anh có lý do phải làm như vậy.

Dù hết mức thương cảm với sự vất vả của 2 bố con, tuy nhiên người ta vẫn cho rằng, ông bố trẻ này nên tìm phương án khác thích hợp hơn.

- Chắc là hoàn cảnh gia đình khó khăn, hoặc không có ai trông con, nhưng dù sao đi nữa cho bé đi theo cũng rất nguy hiểm. Còn khiến khách cũng cảm thấy ngại theo nữa.

- Đứa nhỏ bé quá, đưa đi theo dầm mưa dãi nắng nhìn thấy tội. Sao anh ấy không kiếm nhà trẻ gửi vào nhỉ?

- Kể cả bé quấn thì cũng không nên chiều con như vậy, đi lại cả ngày thế này, đến người lớn còn mệt mỏi nói gì đến trẻ con sức đề kháng yếu. 

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/nghen-ngao-xuc-dong-voi-cau-chuyen-nguoi-bo-om-con-di-chay-xe-om-nhung-dan-tinh-van-con-thac-mac-dieu-nay-tintuc674991
Loading...Tin mới hơn