Đời sống

Nghe lời vợ dặn đi làm về thì đón con, cho ăn uống rồi dạy con học, người chồng có một pha 'lách luật' khiến dân tình ngã ngửa

Dù khá nhanh nhẹn nhận lời với vợ nhưng nơi mà người chồng đưa con đến "ăn uống" và "học tập" quả thực khiến nhiều người phải ngao ngán.

Cư dân mạng mới đây được một phen xôn xao với câu chuyện "nghe lời vợ" của một ông chồng trẻ. Theo đó, ông bố trẻ cho biết được vợ dặn dò đi làm về thì đón con, cho ăn uống xong thì dạy con học. Có vẻ nhiệm vụ được vợ giao khá dễ dàng nên ông chồng khẳng định chắc nịch: "Okela vợ yêu, anh làm xong trong 1 nốt nhạc".

Nghe lời vợ dặn đi làm về thì đón con, cho ăn uống rồi dạy con học, người chồng có một pha 'lách luật' khiến dân tình ngã ngửa
Cô con gái học bài say sưa trong một quán nhậu.

Người chồng này thoạt đầu thì tưởng rằng khá ngoan khi nhanh nhẹn hoàn thành 2 việc chính là cho con "ăn" và "học". Ấy thế nhưng nhìn kĩ mới thấy sự "lách luật" khá khó tin. 

Thay vì chở con gái về nhà, tắm rửa rồi nấu nướng cho con ăn đàng hoàng, thì ông bố này lại chở thẳng con gái đến... quán nhậu. Đoạn clip ghi lại hình ảnh cô con gái đang ngồi học bài chăm chỉ được chia sẻ nhưng xung quanh không phải khung cảnh ở nhà mà là trên bàn nhậu khiến ai nấy vừa thường vừa buồn cười.

Nghe lời vợ dặn đi làm về thì đón con, cho ăn uống rồi dạy con học, người chồng có một pha 'lách luật' khiến dân tình ngã ngửa - 1
Bố cứ "chém gió" cùng bạn bè, con cứ học, việc ai người ấy làm!

Bố thì ngồi "chém gió" với đồng nghiệp còn cô con gái ngồi đối diện lvẫn mặc quần áo đồng phục, cổ đeo khăn quàng đỏ, tay đang cầm quyển sách cố gắng học bài, không gian xung quanh thì khá náo nhiệt và ồn ào. Quả là hình ảnh hiếm có khiến không ít người xung quanh tò mò và giơ máy lên quay lại.

Đoạn clip đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người dùng mạng. Rất nhiều ý kiến được đưa ra. Một số người dùng mạng thì "cười ra nước mắt" trước tình huống hy hữu này, thậm chí còn dự đoán rằng, quả này ông bố sẽ "nằm đất" dài dài nếu chẳng may chị vợ biết chuyện.

Những ý kiến khác lại cho rằng, ông bố trong tình huống này đã có phần hơi thiếu trách nhiệm, chỉ ham vui mà không để ý đến cảm nhận của con trẻ. 

Mặc dù chưa rõ thực hư ra sao, song câu chuyện của ông bố trẻ đưa con đi nhậu vẫn đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/nghe-loi-vo-dan-di-lam-ve-thi-don-con-cho-an-uong-roi-day-con-hoc-nguoi-chong-co-mot-pha-lach-luat-khien-dan-tinh-nga-ngua-tintuc689948
Loading...Tin mới hơn