Đời sống

Ngay lễ Tình nhân bị người yêu cũ của chồng khoe chuyện chăn gối ngày trước, vợ trẻ bình tĩnh 'trả miếng' khiến chịn em phục sát đất

Rất nhiều người đã dành lời khen ngợi về sự thâm thúy của người vợ. Tuy cô vợ đã đính chính rằng không biết đó là ai, và có thực sự là người yêu cũ của chồng định phá đám hay không nhưng đây vẫn là câu chuyện thú vị và cũng là một "bật mí" nhỏ cho các chị em khác nếu lỡ may có gặp phải tình huống như thế này.

"Người yêu cũ của người yêu luôn là thứ gì đấy rất hãm". Không nhớ được câu nói này là của ai nhưng ngồi ngẫm lại thì...đúng thật. Đặc biệt là đối với phái nữ, dù có cố gắng tỏ vẻ rộng rãi đến mức nào nhưng cứ người yêu mà nhắc hay gặp gỡ lại người cũ thì ai mà chẳng "sôi máu". 

Đấy là còn chưa xét đến việc "đối tượng" được nhắc đến này có biết điều hay không. Cứ như trường hợp thấy nhà người ta hạnh phúc lại nhảy ra phá đám như câu chuyện được cư dân mạng truyền tay nhau gần đây thì thôi rồi. 

Ngay lễ Tình nhân bị người yêu cũ của chồng khoe chuyện chăn gối ngày trước, vợ trẻ bình tĩnh 'trả miếng' khiến chịn em phục sát đất

"Chị có chồng rồi em. Thấy gia đình em vui vẻ quá ha. Hồi đó quen anh T chị cũng thấy vui. Hôm nay Valentine chị muốn nói cái này cho em bớt vui lại nè. Hồi đó quen nhau, tụi chị có ngủ chung rồi mà chị thấy không hợp nên chia tay".

Tất nhiên, chi vợ cũng chẳng phải tay vừa, màn đáp trả "chất như nước cất" đã khiến cư dân mạng trầm trồ ngưỡng mộ:

"Ủa em thấy có gì đâu em phải buồn chứ chị. Hồi đó chị ngủ chung với ảnh thì kệ chị chứ. Ngủ chung mà không cưới là ngu đó chị".

Không chịu thua, cô người yêu cũ tiếp tục công kích: "Em đang tức lắm chứ gì, ha ha em đang xài lại đồ cũ của chị đó em" cho cô vợ nổi cáu. Nào ngờ cô ấy còn mắng cho: "Chị nói ngu thế, trước hết nếu chị muốn chọc tức em thì chị nên học và viết rõ tiếng Việt đi đã. Thêm nữa, cái thời trẻ thằng nào mà không ngủ với người này người kia hả chị? Chừng nào hiện tại bây giờ mà ảnh ngủ với chị thì chị chụp hình quay clip lại gửi em coi đi, em xử lý liền hà".

Ngay lễ Tình nhân bị người yêu cũ của chồng khoe chuyện chăn gối ngày trước, vợ trẻ bình tĩnh 'trả miếng' khiến chịn em phục sát đất - 1

Người vợ vẫn từ tốn "ăn miếng trả miếng": "Mà tự nhiên em thấy tội nghiệp chồng của chị quá à, có vợ mất nết, không lo cho chồng con gia đình đi, lại đi chọc người khác dạo, tội nghiệp, thiệt là tội nghiệp".

Trong khi cô người yêu cũ nổi khùng, chửi bậy loạn xạ thì cô vợ thủng thẳng hỏi: "Còn gì nữa không chị nói luôn đi chị, coi em có tức miếng nào không, chứ chuyện này em thấy bình thường quá". Kết quả là người định khẩu nghiệp, chọc tức người ta bị chọc cho cáu giận, còn cô vợ thì bình thản khoe chuyện này lên hội chị em.

Ngay lễ Tình nhân bị người yêu cũ của chồng khoe chuyện chăn gối ngày trước, vợ trẻ bình tĩnh 'trả miếng' khiến chịn em phục sát đất - 2

Hội chị em đọc được đều tỏ ra hả hê với màn phản pháo sâu cay của người vợ: 

- Pha phản đòn thật vi diệu, tại hạ bái phục.

- Đúng là "vỏ quýt dày có móng tay nhọn". Mom cao thủ ghê ạ.

- Đang yên đang lành nhắn tin chọc người ta chi để người ta nói lại cho cứng họng rồi biến. Ha ha, chắc tưởng người ta hiền ai dè hiền thật, nhẹ nhàng nhưng sâu sắc, thích quá.

- Chưa bao giờ đọc cái sự vụ nào mà mát lòng mát dạ như topic của chủ thớt, chúc chủ thớt năm mới may mắn, gia đình hạnh phúc.

- Phải cứng như mom thì không bị người yêu cũ nào quậy phá.

- Đọc xong cười như bị dở có ai giống mình điểm danh.

 - Mom chửi hay lắm. Nghe đã quá.

- Khâm phục mom quá. Mình mà trong hoàn cảnh này không biết mình trụ nổi không?

Dung (SHTT)
Loading...Tin mới hơn