Đời sống

Ngán ngẩm với style khó hiểu của dàn gái xinh bê tráp: Trên áo dài hồng phấn lung linh, dưới chân như chuẩn bị đi...lội ruộng

Mặc dù đại diện cho "bộ mặt" của cả họ nhà gái trong ngày vui nhưng dàn bê tráp này lại khiến cô dâu - chú rể lẫn dân mạng "giận tím người" vì lối ăn mặc kì quặc.

Mới đây, bức ảnh được tiết lộ về dàn bê tráp từ một đám cưới đã khiến cư dân mạng phải lắc đầu khó hiểu về style trang phục lộn xộn, thiếu sự chỉn chu, cũng như sự tôn trọng với chú rể, cô dâu. 

Mặc dù đã được nhà gái thuê cho một mẫu áo dài cách tân màu hồng phấn vô cùng xinh đẹp, nhưng về trang phục tự thân thì đầu tóc lộn xộn, tả tơi, dưới chân thì người đi dép lê, thậm chí có người còn đi chân đất. Cá biệt có cô nàng còn mặc luôn một chiếc quần jeans trông vô cùng phản cảm. 

Ngán ngẩm với style khó hiểu của dàn gái xinh bê tráp: Trên áo dài hồng phấn lung linh, dưới chân như chuẩn bị đi...lội ruộng
Bức ảnh dàn bê tráp đi chân đất khiến từ cô dâu - chú rể đến dân mạng đều "giận tím người". 

Chẳng hiểu nổi những cô nàng này có hiềm khích gì với cô dâu chú rể không mà ăn mặc thế này thì thật là mất mặt. Đến cả khách mời cũng phải ăn diện xinh xắn, chỉn chu, bản thân mình là người "sân nhà" lại xuề xòa, lôi thôi thế này thì ai chấp nhận nổi?

Chính vì thế mà ngay khi bức ảnh được đăng tải, rất nhiều cư dân mạng đã nhảy vào bày tỏ sự bức xúc của mình: 

- Không làm được thì thôi chứ thế này khác gì bôi tro trát trấu vào mặt nhau nhỉ?

- Mình là người ngoài nhìn vào đã thấy thất vọng chứ nói gì cô dâu chú rể. Ngày vui của người ta mà làm ăn kiểu gì thế này không biết.

- Chắc là nhờ người quen chứ làm gì có nơi nào để cho thuê thế này!

 

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/ngan-ngam-voi-style-kho-hieu-cua-dan-gai-xinh-be-trap-tren-ao-dai-hong-phan-lung-linh-duoi-chan-nhu-chuan-bi-diloi-ruong-tintuc657621
Loading...