Đời sống

Ngán ngẩm hình ảnh cô gái không mặc đồ, đứng tạo dáng check-in trên đồi chè, dân tình phẫn nộ: 'Có lớn mà chẳng có khôn!'

Tại khung cảnh đẹp đẽ thơ mộng trên đồi chè, cô gái đứng tạo dáng lả lơi khi trên người không mặc quần áo. Chứng kiến hình ảnh này, cộng đồng mạng đã để lại hàng ngàn bình luận chỉ trích nữ chính.

Mới đây, một cô gái đã khiến nhiều người nóng mắt khi khoe những hình ảnh lưu lại khoảnh khắc của mình khi đến tham quan đồi chè mộng mơ.

Giữa khung cảnh đẹp đẽ thơ mộng trên đồi chè, cô gái đã trút bỏ xiêm y để đứng tạo dáng lả lơi. Không chỉ một mà có rất nhiều tấm ảnh chụp lại hành vi phản cảm của cô gái này và được chia sẻ trên mạng xã hội.

đồi chè, khoả thân, phụ nữ

Hiện tại, chưa rõ cụ thể địa điểm đồi chè ở đâu nhưng ngay khi xuất hiện trên mạng, nữ chính trong bức ảnh đã nhận về hàng trăm bình luận chỉ trích dữ dội cho ý tưởng phản cảm của mình.

đồi chè, khoả thân, phụ nữ

- Bố mẹ bạn ấy mà nhìn thấy hình ảnh này thì sao nhỉ, chắc thất vọng lắm. Nuôi con có lớn mà không biết suy nghĩ!

- Mình chẳng thấy đẹp gì cả, chỉ thấy rất phản cảm thôi. Người ta chụp hình nghệ thuật thì sẽ khác, còn đây chẳng khác gì khoe hàng hết!

đồi chè, khoả thân, phụ nữ

đồi chè, khoả thân, phụ nữ
Thông thường, mỗi cô gái đến đây họ sẽ chọn cho mình một bộ trang phục dân tộc để phù hợp với khung cảnh thơ mộng của đồi chè.

Dung (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/ngan-ngam-hinh-anh-co-gai-khong-mac-do-dung-tao-dang-check-in-tren-doi-che-dan-tinh-phan-no-co-lon-ma-chang-co-khon-tintuc779158