Đời sống

Nằng nặc đòi vào bếp hôm về ra mắt nhà người yêu, cô gái làm cháy đen cả bếp khiến bố mẹ chồng tương lai phải căn dặn: 'Tìm hiểu thêm đi con, đừng vội!'

Mặc dù anh người yêu đã đứng ra nhận phần nấu nướng nhưng cô gái nhất quyết đòi tự tay "thể hiện" không cần giúp đỡ gì.

Thử thách bếp núc có lẽ là 1 trong những ải mà bất cứ cô gái nào ra mắt nhà người yêu cũng phải trải qua. Có nhiều cô gái gây thất vọng khi nấu ăn dở. Tuy nhiên, có cô gái còn gây cháy bếp nhà bạn trai.

Mới đây, một chàng trai lên diễn đàn kể: "Đây là thành quả của người yêu em các chị em ạ, về nhà em chơi cứ đòi vô nấu ăn, em bảo để đó anh nấu cho thì không chịu, nhất quyết nấu, rồi chuyện gì đến cũng sẽ đến, mỗi tội chuyện đến bất ngờ quá khiến nhà em bị sốc.

Em ý nấu trong bếp, em thì phụ nhặt rau ở ngoài, đang nhặt rau em ngửi thấy mùi gì lạ lạ, em hỏi nó là hình như cháy rồi, nó còn quát em bảo im đi cho nó tập trung nấu.

Được 5 phút sau thì nó hét lên cháy, anh ơi cháy, làm bố em phải bê vội chậu nước hắt vô mới dập được.

Sau tất cả thì nhà em thiệt hại cái bếp, 2 cái nồi, 1 cái chảo, 1 cái muỗng. Đã thế em ý lại cho cả nhà ăn món thịt bóng đêm, rau bóng đêm nữa.

Nói chung lần đầu ra mắt mà khiến nhà chồng tương lai tim đập chân run, bất ngờ ngơ ngác và bật ngửa. Sợ quá các chị ạ, bố mẹ em thì vẫn bình thường không ngăn cấm gì chỉ bảo em tìm hiểu thêm cho kỹ chứ đừng quyết định cưới vội, cứ từ từ".

ra mắt nhà người yêu, ra mắt nhà bạn trai, chuyện tình yêu
Về nhà người yêu chơi, cô gái làm cháy bếp, cho bố mẹ chồng tương lai ăn thịt bóng đêm.

Đọc xong câu chuyện mà chàng trai kể, hội chị em liền vào bình luận:

- Thế này thì xác định là game over rồi còn gì! Bố mẹ người yêu hồn vía lên mây rồi còn cưới xin gì nữa!

- Tự nhiên thấy hình bóng của bản thân trong tương lai không xa. Xin lỗi anh nhé chồng tương lai!

- Thế lại hay, sau này có về cũng không ai dám bảo nấu cơm. Chị dâu tránh xa cái bếp ra giùm!

- Đọc nhiều bình luận thấy không ít chị em nhầm lẫn giữa bình đẳng giới với việc phụ nữ không cần phải bếp núc. Mình phải đứng ra đính chính một chút, học nấu ăn trước tiên là để phục vụ bản thân mình, sau đó là bố mẹ, con cái của mình, rồi tiếp theo là những mục đích khác. Đó là kỹ năng sống, chứ không phải tiêu chuẩn để đánh giá phụ nữ. Giờ giả dụ một hôm bố mẹ đẻ hoặc con cái bạn ốm, không gọi được đồ ngoài, không biết nấu ăn luôn thì bạn cho người thân mình ăn mì tôm với cháo gói à? Rèn luyện thêm đi thôi các gái đoảng ạ!

Dung (Nguoiduatin.vn)


>> Mẹ chồng quái tính bỗng mát giọng với osin, chỉ khi thấy ông xã quỳ sụp dưới chân cô ấy tôi mới vỡ lẽ
>> Em gái tôi giấu chuyện chồng bạo hành, ngoại tình
>> Trưa nắng 40 độ, mẹ chồng nấu cơm rồi mang tới tận chỗ làm cho con dâu, lý do khiến tất cả cảm động


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/nang-nac-doi-vao-bep-hom-ve-ra-mat-nha-nguoi-yeu-co-gai-lam-chay-den-ca-bep-khien-bo-me-chong-tuong-lai-phai-can-dan-tim-hieu-them-di-con-dung-voi-tintuc764639