Đời sống

Nam thanh niên hét lạc cả giọng khi tiêm vaccine, run rẩy khóc than: 'Cháu sợ lắm'

Để tiêm thành công, chàng trai này phải cần tới sự hỗ trợ của 4 bác sĩ và dân quân.

Mới đây một đoạn clip ghi lại cảnh nam thanh niên đi tiêm vaccine Covid-19, thái độ của anh ta khiến dân mạng vừa thương vừa buồn cười.

Chẳng là thanh niên "sức dài vai rộng" này lại là người… sợ tiêm. Có lẽ biết trước điều đó nên một dân nhân đã phải ôm chặt cổ người này từ trước.

Vậy nhưng thanh niên vẫn chưa cảm thấy an toàn. Ngay khi bác sĩ tới gần, dùng bông sát khuẩn lên chỗ tiêm anh ta đã la hét hoảng sợ, la hét đến lạc cả giọng. Những người xung quanh cũng đến bất lực, vội trấn an: "Nào quay ra nhìn bên kia kìa", "không nhìn vào kim tiêm nữa", "Thanh niên thế này lại còn sợ tiêm"

Nam thanh niên khóc thét, la oai oái khi tiêm vaccine

Sau đó một nữ y tá khác phải tiến lên giúp, giữ chặt tay nam thanh niên. Lúc này anh ta la toáng lên: "Ối giời cô ơi đừng có giữ tay cháu". Thậm chí bác sĩ chưa kịp tiêm đã nước mắt ngắn dài, rụt tay ra.

"Thôi không tiêm thì thôi, đi ra ngoài đi" – Bác sĩ bất lực nói. Anh ta vội đáp lại: "Nhưng cháu sợ lắm!". Giọng một người đàn ông gay gắt nói vọng vào: "Thế giờ mày sợ Covid hay sợ mũi tiêm?"

Cuối cùng sau một hồi vật lộn, anh chàng cũng tiêm thành công trước sự "bắt ép" của 4 người xung quanh. Dẫu tiếng hét của nam thanh niên khiến những người xung quanh nhức óc nhưng vẫn phải dành lời khen cho anh ta đã vượt qua được nỗi sợ.

Nam thanh niên hét lạc cả giọng khi tiêm vaccine, run rẩy khóc than: 'Cháu sợ lắm'
Phải cần tới sự giúp đỡ của 4 người bên cạnh mới có thể tiêm cho nam thanh niên thành công

Dân mạng lại tỏ ra khá thích thú trước phản ứng của thanh niên sợ đau này:

"Xem clip mà cười không ngừng. Bạn này chắc phải sợ tiêm lắm, người run bần bật luôn".

"Mình cũng là người sợ tiêm, lúc đi tiêm vaccine đúng là ác mộng nhưng vẫn phải cố vì sức khoẻ thôi. Không sao đâu ai cũng có nỗi sợ mà".

"Để ý ai sợ tiêm rất hay nhìn vào mũi tiêm nhé, chẳng hiểu sao".

"Thanh niên sức dài vai rộng có tiếng hét mạnh mẽ quá".

Theo Lim (Pháp Luật & Bạn Đọc)


>> Chạy xe máy chở con 20 ngày tuổi về tránh dịch: 'Chồng gọi điện nhờ mẹ hướng dẫn rồi đỡ đẻ cho tôi'
>> Tiệm cắt tóc, phòng gym ở TP Thủ Đức được hoạt động trở lại


https://phapluat.suckhoedoisong.vn/nam-thanh-nien-het-lac-ca-giong-khi-tiem-vaccine-run-ray-khoc-than-chau-so-lam-162211010114930627.htm