Đời sống

MXH xôn xao lan truyền clip Trang Nemo bị một người đàn ông tạt nước vào mặt khi đang ăn Tết ở quê

Đoạn clip đang được dân mạng chia sẻ rần rộ trên MXH.

Chiều mùng 3 Tết, dân mạng lan truyền đoạn clip Trang Nemo bị một người đàn ông đến tạt ly nước vào mặt khiến nhiều người xôn xao.

Trong đoạn clip, Trang Nemo đang ngồi uống nước ở quán nước cùng người quen thì bị một nhóm người đàn ông tiến đến, một người trong số đó đến lấy ly nước trước mặt để tạt vào mặt cô. Tình huống bất ngờ khiến Trang Nemo không kịp trở tay phản ứng, cô dứng bật dậy tỏ ra ngơ ngác không hiểu chuyện gì, trong khi người đàn ông chỉ tay về phía cô nói: 'Này là cảnh cáo thôi nha mày'. Theo thông tin được chia sẻ cùng với clip, tình huống này diễn ra tại Bến Tre vào tối mùng 2 Tết, khi Trang Nemo về quê ăn Tết.

Tuy đoạn video khá mờ, tình huống xảy ra chớp nhoáng nhưng nhiều người cũng đã kịp nhận ra Trang Nemo bởi trước đó cô đã mặc trang phục y hệt để livestream vào chiều mùng 2.

Trang Nemo bị tạt nước.

MXH xôn xao lan truyền clip Trang Nemo bị một người đàn ông tạt nước vào mặt khi đang ăn Tết ở quê

MXH xôn xao lan truyền clip Trang Nemo bị một người đàn ông tạt nước vào mặt khi đang ăn Tết ở quê - 1

MXH xôn xao lan truyền clip Trang Nemo bị một người đàn ông tạt nước vào mặt khi đang ăn Tết ở quê - 2
Trang Nemo livestream khi về quê với chiếc váy y hệt đoạn clip

Trước đó, vào sáng 27 Tết, Trang Nemo bất ngờ đăng tải clip bị đối tượng lạ hắt mắm tôm lúc 2h sáng cùng ngày. Ngay lập tức, đoạn video nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Theo đó trong đoạn clip, nhóm 4 người cả nam và nữ đi 2 xe máy đã đổ trước nhà Trang Nemo. Sau đó, một người đàn ông cầm 1 thùng mắm tôm hất thẳng vào cửa rồi bỏ chạy.

TH (Nguoiduatin.vn)

https://kenh14.vn/lan-truyen-clip-trang-nemo-bi-mot-nguoi-tat-nuoc-vao-mat-khi-ve-que-an-tet-20220203171447566.chn
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/mxh-xon-xao-lan-truyen-clip-trang-nemo-bi-mot-nguoi-dan-ong-tat-nuoc-vao-mat-khi-dang-an-tet-o-que-tintuc808306