Đời sống

Muốn tăng lương thăng chức không ngừng, áp dụng ngay 5 mẹo phong thủy bàn làm việc này

Trong môi trường công sở, không phải ai cũng có thể chọn cho mình một góc làm việc như ý muốn. Để công danh sự nghiệp được hanh thông thăng tiến hơn, bạn phải tự bài trí bàn làm việc hợp phong thủy.

1. Trang trí cây xanh cho góc làm việc

Cây xanh không chỉ tiếp thêm cho bạn một nguồn năng lượng tươi mới đầy sức sống mà còn giúp cho tài vận của bạn tăng tiến một cách mạnh mẽ. Cây phong thủy càng xanh lá tốt tươi thì sẽ càng tốt cho vận trình tài lộc của bạn. Một lưu ý khi chọn cây phong thủy để bàn chính là bạn nên chọn các loại cây xanh có lá to và dày, tránh các loại cây có gai nhọn hay cây dây leo bởi chúng sẽ mang đến những rắc rối cho sự nghiệp của bạn.

Muốn tăng lương thăng chức không ngừng, áp dụng ngay 5 mẹo phong thủy bàn làm việc này

Nên chọn các loại cây hợp mệnh hợp tuổi để mang lại tác dụng phong thủy như mong đợi, vừa thu hút và kích hoạt các nguồn năng lượng tích cực, vừa đem lại cho bạn một tinh thần làm việc tập trung và thư thái, nâng cao hiệu suất công việc. Ngoài ra, một số loài cây tốt cho sức khỏe còn có khả năng thanh lọc không khí, hấp thụ các chất độc hại cực kỳ thích hợp với môi trường làm việc nhiều thiết bị điện tử.

2. Thêm khí thoáng cho góc làm việc

Thông thường các luồng khí trong văn phòng thường dễ bị ứ đọng, khó thoát, đây là một trong những nguyên nhân khiến công việc trở nên trì trệ, bản thân bạn cũng khó có sự phát triển như mong đợi.

Trong trường hợp này hãy dùng một chiếc quạt nhỏ để giúp cho luồng khí xung quanh nơi làm việc của bạn được luân chuyển tốt hơn, vừa có thể hóa giải sát khí, lại có thể tăng cường vượng khí, thúc đẩy sự nghiệp đi lên.

3. Treo tranh phong thủy

Theo phong thủy, trường khí trong văn phòng thướng “cứng” hơn trong nhà ở, vì vậy, một bức tranh đẹp sẽ giúp trường khí ở đây trở nên mềm mại hơn, cũng dễ dàng tụ tài tụ khí hơn.

Bạn có thể chọn các loại tranh có màu sắc tươi sáng, thoáng đạt, tránh chọn các bức tranh có màu tối, tranh mãnh thú, tranh quái dị bởi chúng có thể ảnh hưởng đến tâm lý của chủ nhân, phản tác dụng mà bạn mong muốn.

4. Ánh sáng đầy đủ 

Nếu bạn muốn tăng lương thì có thể treo ngay một bóng đèn nhỏ ở trên hoặc ở gần chỗ làm việc của bạn. Nguồn năng lượng ánh sáng này sẽ giúp con đường bạn đi được thông tỏ, sáng rõ hơn. Bạn có thể nhìn rõ hướng đi đúng đắn để đến với mục tiêu thành công của mình.

Đặc biệt, nếu bàn làm việc của bạn ở một vị trí xấu như bị xà nhà áp đỉnh thì có thể đặt ngay một chiếc đèn bàn ở ngay dưới khu vực này. Vật dụng đơn giản này vừa có thể hóa giải sát khí, vừa mang lại tác dụng phong thủy tăng tài tiến lộc bất ngờ.

Muốn tăng lương thăng chức không ngừng, áp dụng ngay 5 mẹo phong thủy bàn làm việc này - 1

Lưu ý không nên để những đồ vật cháy, hỏng ở gần bạn, đặc biệt là các loại bóng đèn chiếu sáng. Chúng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến vận trình của bạn đấy. Hãy thay ngay lập tức nhé.

5. Sắp xếp đồ đạc đúng phong thủy

Theo phong thủy, bên tay trái là Thanh Long của mỗi người, nếu muốn tăng lương thăng chức thì không nên để đồ vật lộn xộn lung tung ở vị trí này. Nếu phía bên trái của bạn bừa bộn không gọn gàng thì vận may sẽ khó tới, thay vào đó là họa thị phi, tiểu nhân rình rập, gây tác động không tốt đến vận trình sự nghiệp của bản thân. Vì vậy, hãy giữ bàn làm việc của bạn luôn ngăn nắp, gọn gàng, sạch sẽ để khí tốt được lưu thông, đẩy lui mầm họa, nghênh đón vận may.

6. Tránh xa góc nhọn, vật nhọn

Nếu muốn bài trí bàn làm việc hợp phong thủy, bạn phải tránh xa các góc nhọn và vật nhọn ở nơi này. Các vật nhọn thường mang sát khí, tạo ra những nguồn năng lượng xấu, ảnh hưởng tiêu cực đến vận trình của bạn. Để những vật sắc nhọn trên bàn làm việc không những khiến bạn khó bề thăng tiến mà còn đem lại những xui xẻo, trở ngại, tiểu nhân vây quanh. Những “mũi tên độc” vô hình này có thể khiến cho bạn phải chịu mọi sự thăng trầm vất vả, khó có ngày phát triển. Nếu không xử lý được thì e rằng chỗ đứng của bạn sẽ chẳng thể bảo toàn, tăng lương thăng chức chỉ ở trong mơ mà thôi.

Dung (Nguoiduatin.vn)


>> 4 lưu ý phong thủy đặc biệt cần phải nhớ khi thiết kế cầu thang ở cuối nhà
>> 5 vật phong thủy nên đặt trong nhà để phú quý gõ cửa, tiền tài đến tay
>> 3 phương pháp cải thiện phong thủy phòng khách bằng đèn trang trí để con đường công danh, lợi lộc của gia chủ sáng láng hơn người


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/muon-tang-luong-thang-chuc-khong-ngung-ap-dung-ngay-5-meo-phong-thuy-ban-lam-viec-nay-tintuc742878