Đời sống

Mua Tỳ Hưu về cầu tài nhưng đặt ở chỗ nào mới phát?

Tỳ Hưu là thụy thú phong thủy có linh khí mạnh, thường được dùng để chiêu tài, hóa sát nhưng lại khá khó sử dụng, tuyệt đối không được đặt linh tinh.

1. Đặt Tỳ Hưu ở hướng Tài vị

Bày Tỳ Hưu phong thủy chiêu tài tốt nhất là bày ở hướng tài lộ, tài vị, vị trí thu nạp tài khí, vượng tài. Tỳ Hưu có thể nạp tài khí tứ phương nên nếu đặt ở hướng vô tài thì “không bột đố gột nên hồ”, bày đấy nhưng chẳng tác dụng gì.

Tỳ Hưu hướng ra cửa lớn, nếu muốn nhanh chóng nạp tài thì bày một đôi trên bệ cửa sổ, miệng hướng ra bên ngoài thu nạp tài khí bát phương, cũng có thể đặt ở ban công hoặc cửa chính, trái đực phải cái, vừa chiêu tài vừa bảo vệ.

Mua Tỳ Hưu về cầu tài nhưng đặt ở chỗ nào mới phát?

Tỳ Hưu bằng chất liệu ngọc Hắc Diệu Thạch là tốt nhất, có năng lượng phong thủy lớn.

2. Đặt Tỳ Hưu ở hướng Tài khố

Bày Tỳ Hưu thủ tài, giữ tiền tốt nhất là bày ở vị trí tài khố, mang ý nghĩa thủ kho. Nhắc nhở là không phải đặt Tỳ Hưu ở bất kỳ chỗ nào trong nhà đều có thể vượng tài, phải tùy mục đích mà đặt đúng nơi đúng chỗ mới phát huy tác dụng.

Nhờ ý nghĩa tốt lành nên linh vật phong thủy này ngày càng được nhiều người yêu thích và tìm mua để bày trong nhà. Tuy nhiên, Tỳ Hưu cần phải được đặt ở đúng vị trí thì mới phát huy được đúng công năng của mình.

Lưu ý:

Tỳ Hưu là thụy thú hung ác, tâm đặc biệt cường hãn, nên mới có tác dụng trừ tà trấn trạch, người xưa còn dùng để trấn mộ, được coi như huyệt thú, sát khí cực kì mạnh. Vì thế, sử dụng tỳ hưu như con dao hai lưỡi, đúng cách thì tốt lành, sai cách là rước họa vào thân ngay.

Dung (Nguoiduatin.vn)

 

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/mua-ty-huu-ve-cau-tai-nhung-dat-o-cho-nao-moi-phat-tintuc712378Tin mới hơn