Đời sống

Mua tặng crush bó hoa 20/10 'siêu to khổng lồ', anh chàng 'nổi bật' nhất phố và cái kết 'đắng lòng'

Hình ảnh chàng trai ngồi ôm đầu bất lực khiến ai nấy đều "dở khóc dở cười".

 

Mới đây, trên mạng xã hội rần rần truyền tay nhau một bức ảnh ghi lại khoảnh khắc một chàng trai đang ngồi thất thần bên bó hoa to. Trang Fanpage Nghệ An đăng tải “Thanh niên TP Vinh, ngồi từ sáng đến giờ để tặng hoa 20/10 cho H. mà H. nỏ (không) xuất hiện”. 

Chuẩn bị bó hoa 20/10 siêu to, anh chàng vẫn phải chịu cô đơn-1
 Hình ảnh chàng trai ngồi ôm đầu bất lực khiến ai nấy đều "dở khóc dở cười". (Ảnh chụp màn hình FB Nghệ An)

Trong bức ảnh được đăng tải, chàng trai ăn mặc khá lịch sự với một chiếc quần bò, áo sơ mi trắng, đi giày lười. Bên cạnh anh chàng là một bó hoa hồng sáp "siêu to khổng lồ" có đề tên N.H.

Bên trên bó hoa còn để một chiếc vương miện đủ chứng minh chàng trai rất thích cô gái này. Tuy nhiên có lẽ vì ngồi đợi bạn gái quá lâu khiến anh chàng có phần sốt ruột. Chàng trai ngồi xổm xuống đất, tay đặt lên trán với bộ dạng vô cùng “bất lực”. 

Chuẩn bị bó hoa 20/10 siêu to, anh chàng vẫn phải chịu cô đơn-2
Cận cảnh bó hoa siêu to khổng lồ được chàng trai chuẩn bị. (Ảnh: FB Nghệ An)

Ngay sau khi đăng tải hình ảnh này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý lớn của netizen. Nhiều người để lại bình luận xuýt xoa ngưỡng mộ cô gái được tặng hoa.

Một số bạn nữ cũng tag tên chồng và người yêu của mình vào học tập. Bên cạnh đó nhiều người lại bày tỏ quan điểm bó hoa to như vậy khá lãng phí.

Thay vào đó anh chàng có thể tặng bạn gái bó hoa nhỏ hơn kèm một món quà hiện vật. Như vậy sẽ vừa có hoa, vừa có quà mà cô gái khi nhận cũng không bị bất tiện. 

- Ví dụ tặng cái gọn gọn như cái iphone 14 chẳng hạn. Này to quá em xin từ chối nhận ạ.

- Có nhiều người ngại gây chú ý, có khi nhẹ nhàng tình cảm gọi nhau ra chỗ yên tĩnh tặng bó hoa nhỏ xinh lại thành công.

- Thôi, họ không thương về đây em thương, ra tiệm sửa lại thành B.T đi anh.

Dung (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/mua-tang-crush-bo-hoa-20-10-sieu-to-khong-lo-anh-chang-noi-bat-nhat-pho-va-cai-ket-ang-long-a361626.html