Đời sống

Mua được áo đẹp chưa kịp mặc, vợ giận 'tím mặt' vì chồng lôi ra sử dụng vào mục đích khác

Người phụ nữ trong câu chuyện dưới đây đã rơi vào tình huống "khóc dở mếu dở" vì sáng kiến đến từ chồng.

"Chồng yêu quý của mình sáng tạo lắm. Lấy cái áo mình mới mua chưa kịp mặc để chế ra cái lót bồn cầu, phục vụ mùa Đông quá lạnh này. Nghĩ thôi mà đã thấy cáu rồi.

Sau khi mua cái lót bồn cầu mà mãi không thấy người ta giao, anh ấy đã chế được miếng lót quá mức tốn kém. Chiếc áo này chưa được mặc một lần".

Đây là lời kể của một cô vợ trên mạng xã hội. Anh chồng đã vì quá lạnh nên hi sinh luôn chiếc áo mới chưa từng được mặc của vợ. Bất cứ cô vợ nào khi nhìn thấy hình ảnh về chiếc áo cardigan nhẹ khoác ngoài bây giờ đã mất đi hai ống tay mà chẳng cảm thấy bức xúc và bực bội.

Mua được áo đẹp chưa kịp mặc, vợ giận 'tím mặt' vì chồng lôi ra sử dụng vào mục đích khác
Chiếc áo xinh xắn thế này.
Mua được áo đẹp chưa kịp mặc, vợ giận 'tím mặt' vì chồng lôi ra sử dụng vào mục đích khác - 1
Áo bị mất đi 2 ống tay.
Mua được áo đẹp chưa kịp mặc, vợ giận 'tím mặt' vì chồng lôi ra sử dụng vào mục đích khác - 2
Đồ lót bồn cầu xinh xắn và đắt đỏ.

Chiếc áo đó cũng vô cùng mỏng manh, chẳng rõ có phải vì hết phương án hay không mà người chồng lại đưa ra lựa chọn vô lý đến thế. Chắc gì lót bồn cầu bằng hai ống tay áo mỏng này sẽ thấy ấm áp hơn.

Có ấm hơn hay không thì không rõ nhưng chắc chắn anh ta sẽ phải đối mặt với cơn thịnh nộ đến từ vợ.

Dân mạng đã đưa ra nhiều bình luận khác nhau sau khi đọc xong bài viết. Ai cũng tò mò không biết người chồng đã phải chịu hình phạt nặng nề ra sao bởi người vợ đã phát hiện chuyện chiếc áo bị tàn phá. Số khác cho rằng gia đình này đã có một cái lót bồn cầu hết sức đắt giá thật sự rồi!

Theo Nhật Hạ (Pháp luật & Bạn đọc)

https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/mua-duoc-ao-dep-chua-kip-mac-vo-gian-tim-mat-vi-chong-loi-ra-su-dung-vao-muc-dich-khac-162211401142650936.htmTin mới hơn

Tin cũ hơn