Đời sống

Mua đồ đồng giá, cô nàng phát khiếp khi nhận quần rách đũng còn dính 'dâu', dân mạng lại chỉ ra chi tiết đáng lưu tâm

Ngay khi mở hàng, cô bạn H.B đã phát khiếp vì chiếc quần ngủ màu trắng vừa rách đũng, vừa dính "dâu" đỏ chóe. Thế nhưng, thái độ của người bán càng đáng phẫn nộ khiến H.B quyết định đăng tải lên MXH.

Xưa nay, việc mua hàng online trên mạng vốn lắm rủi ro. Không ít những câu chuyện dở khóc dở cười đã được chia sẻ khiến nhiều người phải thốt lên rằng: Mua đồ online giống như mua xổ số vậy, bạn may mắn thì đúng ý, không may thì coi như ném tiền qua cửa sổ!

Mới đây, lại thêm một câu chuyện đang được lan truyền rộng rãi trên các fanpage triệu like bởi sự "thiếu tâm" đến đỉnh điểm của người bán. 

Câu chuyện bắt đầu khi khách hàng là cô bạn H.B tình cờ thấy bài đăng bán quần áo của facebook có tên L.H.Y trong group trường mình: "Đồng giá chỉ từ 50k".

Nhìn lướt qua váy áo thì cũng đẹp đấy mà giá rẻ giật mình, có lẽ vậy nên H.B cũng tò mò vào xem thử thì chốt lại là ưng 3 chiếc quần ngủ! Sau vài dòng thương thảo, H.B mua được 3 quần ngủ màu đen, xám đậm, xám nhạt với giá 90k và freeship.

 

Mua đồ đồng giá, cô nàng phát khiếp khi nhận quần rách đũng còn dính 'dâu', dân mạng lại chỉ ra chi tiết đáng lưu tâm

Mua đồ đồng giá, cô nàng phát khiếp khi nhận quần rách đũng còn dính 'dâu', dân mạng lại chỉ ra chi tiết đáng lưu tâm - 1
Người bán liên tục đăng bài bán quần áo thanh lý giá rẻ, chỉ từ 50k và đoạn bình luận trao đổi giữa H.B. (Ảnh chụp màn hình)

Thế nhưng, khi người bán giao hàng tới thì H.B lại không có nhà và cậu em trai của cô nhận hộ. Đương nhiên, đã nhận thay và lại là con trai thì đâu có ai kiểm tra kỹ hàng hóa, tận khi H.B trở về mở ra mới tá hỏa thấy quần đã sai màu còn đủ combo rách đũng, dính máu.

Mua đồ đồng giá, cô nàng phát khiếp khi nhận quần rách đũng còn dính 'dâu', dân mạng lại chỉ ra chi tiết đáng lưu tâm - 2
Mua quần màu đen, xám nhưng nhận được chiếc quần màu trắng.
Mua đồ đồng giá, cô nàng phát khiếp khi nhận quần rách đũng còn dính 'dâu', dân mạng lại chỉ ra chi tiết đáng lưu tâm - 3
Và kinh khủng hơn là chiếc quần này còn rách đũng, dính máu.

Tức nghẹn tận cổ rồi nhưng cô bạn H.B vẫn rất lịch sự nhắn tin cho người bán: "Em vừa nhận hàng mà một cái thì bị cũ, cái thì bị rách đũng với dính máu. Em nhờ người lấy hộ mà nó quên không kiểm tra, bây giờ mang về thì nó vậy. Quần đen thì bẩn như kiểu mặc rồi ý."

Thế nhưng đáp lại những lời của H.B là... không gì cả! Cô bạn bị block thẳng tay và thông báo gửi về: "Chưa gửi tin nhắn. Hiện tại người này không thể nhận tin nhắn!"

 

Mua đồ đồng giá, cô nàng phát khiếp khi nhận quần rách đũng còn dính 'dâu', dân mạng lại chỉ ra chi tiết đáng lưu tâm - 4

Mua đồ đồng giá, cô nàng phát khiếp khi nhận quần rách đũng còn dính 'dâu', dân mạng lại chỉ ra chi tiết đáng lưu tâm - 5
Người bán đã block H.B thẳng tay.

Nào đã hết, người bán hàng này cũng tinh vi tới nỗi sau khi lừa đảo khách hàng lập tức đổi tên L.H.Y thành Y.L và đổi cả avatar. Nhưng sau khi chia sẻ rộng rãi, H.B mới hay rằng ảnh đại diện khi xưa của người bán cũng chẳng phải ảnh thật mà là "chôm chỉa" ảnh của 1 hotgirl đình đám Đắk Lắk. Vậy thì chắc chắn nick facebook này cũng chẳng đáng tin!

Sau khi nghe xong đầu đuôi câu chuyện này, ai nấy không khỏi sửng sốt vì mức độ tráo trở và thiếu tâm đỉnh cao của người bán. 

- Kinh khủng. Quần của mình tới tháng mà bị dính máu ra còn ghê, eo ôi kinh thế. Khổ thân chủ thớt.

- Tởm thật, đúng là bán hàng không có tâm.

- Mới nhìn đã ghê rồi. Thứ bán hàng gì đâu tráo trở.

- Lúc nhận được chắc tức hộc máu ấy nhỉ. Sao còn tồn tại những người rắp tâm lừa đảo người khác như này chứ!

- Con sâu bỏ rầu nồi canh, bán hàng online người ta muốn bán được và làm ăn lâu dài. Chỉ có những đứa chộp giật mới đi lừa đảo thế này!

- Eo ôi, đứa bán hàng nó mặc quần đến rách cả đũng hay nó đi nhặt rác vậy? Sợ thật.

- Bán hàng thế này quả báo sớm.

- Hời quá còn gì nữa. Mua quần được tặng thêm bức tranh trừu tượng ở đũng quần.

- Bài học cũ nhưng vẫn nhiều người mắc phải: Mua hàng online hãy kiểm tra trước khi trả tiền.

- Đã bảo tìm nguồn nào uy tín mà mua rồi không nghe.

- Tiền nào của nấy.

- Đã rẻ còn freeship ha ha.

- Đang mặc khách hỏi cởi ra bán luôn.

- Bạn ơi, ảnh đại diện kia có phải nó đâu. Mình biết bé hotgirl này nè, sinh năm 2k, tên T.H thì phải.

- Avatar giả đó, nhìn quả avatar với ảnh bìa thì fake lòi rồi. Facebook này có thông tin gì nữa không bạn? 

- Ha ha, học gần "Xanh Plaza" đấy sao không chạy ù sang mua cái quần ngủ. 25 - 30k đầy ra, mắc gì bị lừa như này?

- Người bán giờ đã đổi tên facebook cũng như ava chưa chắc là ảnh thật. 1 bài học xương máu không bao giờ cũ khi mua hàng online: Phải check hàng cẩn thận!

Hiện tại, dân mạng vẫn xôn xao về tình huống mua hàng "xương máu" trên. Một số tức tối đòi tìm facebook của người bán để khẩu nghiệp nhưng có lẽ cũng chẳng mấy tác dụng vì facebook ấy chỉ là ảo thôi mà!

Theo Miss Hóng (Helino)
Loading...Tin mới hơn