Đời sống

Mua bình nước được quả cam, thanh niên sốc nặng khi nhận được món hàng kì dị

Một thanh niên đã vượt qua cơn bão black friday với trái tim tan vỡ khi order bình nước inox mà nhận về hẳn 1... quả quýt bóc dở. Hai thứ này có chút gì liên quan đến nhau không vậy?

Chuyện về những "cú lừa" khi mua hàng online có lẽ đã chẳng còn khiến nhiều người ngạc nhiên. Mua hàng kém chất lượng, hay dùng không vừa người chỉ là những nỗi đau "sương sương" vậy thôi. 

Khổ nhất là shop lừa đảo, "treo đầu dê bán thịt chó" như câu chuyện mà anh chàng số nhọ dưới đây đã gặp phải. Rõ ràng lúc order là một bình nước inox, tới khi bóc ra thì lại là quả cam bóc dở.  

Mua bình nước được quả cam, thanh niên sốc nặng khi nhận được món hàng kì dị

Mua bình nước được quả cam, thanh niên sốc nặng khi nhận được món hàng kì dị - 1
Hàng order và thứ nhận về: Như 1 trò đùa không?

Cụ thể, nạn nhân của thảm họa lần này là chàng thanh niên tên Minh Tài. Anh đã chia sẻ câu chuyện lên MXH khiến những người đọc được ngán ngẩm lắc đầu. 

"Khổ chủ" nghĩ chủ shop rao bán bình nước inox đã lừa đảo mình bởi thật chất họ không thể có nhầm lẫn phi lý như vậy, chỉ có thể là shop chẳng hề bán bình nước như đã rao, chỉ muốn lấy tiền của khách rồi lặn mất tăm mà thôi. 

Mua bình nước được quả cam, thanh niên sốc nặng khi nhận được món hàng kì dị - 2
Một trường hợp buôn bán gian dối khác bị khách bóc, cuối năm rồi mọi người nên cảnh giác nhé!

Ngay sau khi phát hiện bản thân bị lừa, Minh Tài đã gửi tin nhắn phản hồi lên trang thương mại điện tử nơi chủ shop "đặt gian hàng" và mong họ sẽ thu xếp xử lý cũng như hoàn tiền lại cho mình.

"Mình đăng bài viết này vì muốn nhắn nhủ mọi người nên cẩn thận khi mua hàng qua mạng, lúc nhận hàng nên mở ra check ngay tại chỗ shipper còn ở đó thì mọi chuyện sẽ đỡ rắc rối hơn", cậu bạn chia sẻ.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/mua-binh-nuoc-duoc-qua-cam-thanh-nien-soc-nang-khi-nhan-duoc-mon-hang-ki-di-tintuc656876
Loading...Tin mới hơn